• :
  • :

Tín hiệu đáng mừng từ Giải FLC Hanoi junior golf tour

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi tại sân golf FLC Hạ Long, Quảng Ninh, Giải FLC Hanoi junior golf tour 2019 đã kết thúc vào chiều 7.4, với những thông số thành tích được giới chuyên môn đánh giá cao.

Hơn 100 golfer nhí đã tranh tài tại 3 bảng đấu. Kết quả giải nhất tại các bảng A, B, C, lần lượt thuộc về các golfer Nguyễn Đặng Minh, Đoàn Uy, Nguyễn Thu Ngân. Theo đánh giá của giới chuyên môn, các thông số thành tích tại giải đấu này cho thấy sự tiến bộ đáng kể của các golfer nhí.

Trong đó đặc biệt ấn tượng là golfer trẻ Đoàn Uy, giành vị trí nhất bảng B, kết thúc giải đấu với điểm số Even Par. Trong ngày thi đấu 6.4, Uy đã giành thành tích với 69 gậy (-3) và trong ngày thi đấu hôm nay, thành tích của Uy là 73 gậy. Tổng gậy sau 2 ngày thi đấu của Đoàn Uy là 142 gậy.

Giải được xem là nơi ươm mầm cho các tài năng golf nhí

Trong khi đó dẫn đầu bảng A là Nguyễn Đặng Minh, với tổng thành tích sau 2 ngày thi đấu là 148 gậy trong đó ngày thi đấu đầu tiên là 75 gậy và ngày thi đấu thứ hai là 73 gậy. Nguyễn Thu Ngân, dẫn đầu bảng C, với tổng thành tích là 163 gậy trong đó ngày thi đấu đầu tiên là 82 gậy và ngày thi đấu thứ hai là 81 gậy.

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, bằng gậy sắt số 9, golfer Đặng Lê Huy đã ghi được điểm HIO bằng cú đánh từ cự ly 164 yard tại hố 13, par 3.

Hệ thống Giải FLC Hanoi junior golf tour 2019 gồm 7 giải đấu, được tổ chức trong 9 tháng. Sau giải đấu đầu tiên này, các giải đấu sẽ được lần lượt tổ chức trên hệ thống sân golf của FLC, nhằm phát hiện ra nhiều tài năng trẻ cho golf Hà Nội nói riêng và golf Việt Nam nói chung.

THU SÂM; ảnh: QUYẾT THẮNG

 
Nguồn: baovanhoa.vn