• :
  • :

Kịp thời cứu người mắc kẹt trong vụ cháy

 Đám cháy lan từ tầng 1 lên tầng 3 của ngôi nhà 5 tầng. Trong nhà có người mắc kẹt, tính mạng bị đe dọa và may mắn đã được lực lượng cứu hộ, Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Ba Đình, Đống Đa kịp thời cứu nạn, đưa đến nơi an toàn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h10 ngày 10-9, tại nhà số 8 ngõ 12 phố Núi Trúc. Đây là ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh hàng hóa, ngọn lửa được cho là xuất phát từ tầng 1 cháy lan lên tầng 3. Khói và lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ ngôi nhà, đe dọa tính mạng người dân đang mắc kẹt.

Khi phát hiện hỏa hoạn, người dân đã tri hô đồng thời gọi cho lực lượng cứu hỏa.

ảnh 1

Lực lượng cứu nạn phát hiện nạn nhân trong gầm giường tầng 4, đã cõng chạy bộ đưa ra xe chuyển đến bệnh viện cấp cứu

Nhanh chóng có mặt làm nhiệm vụ, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Ba Đình và Đống Đa đã tiếp cận tìm kiếm cứu nạn, phun nước dập lửa.

Trong biển lửa bao trùm, những người trong nhà rơi vào cơn hoảng loạn. Các mũi cứu nạn đã nhanh chóng tiếp cận và đưa mọi người ra ngoài an toàn. Đặc biệt, lực lượng chức năng đã phát hiện cháu Nguyễn Hoàng G (SN 2001) do hoảng sợ đã chui vào gầm giường trên tầng 4 và bị ngạt khói. Lực lượng cứu nạn đã cõng nạn nhân nhanh chóng đưa xuống xe ô tô chuyển đến bệnh viện Hà Thành, phố Vũ Thạch sơ cứu.

ảnh 2

Lực lượng cứu nạn nhanh chóng đưa nạn nhân đến cấp cứu tại bệnh viện

Ngọn lửa đã được dập tắt, không cháy lan sang nhà lân cận và không gây thiệt hại về người. Lực lượng chức năng quận Ba Đình đã làm các thủ tục phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ cháy. Cho đến thời điểm 11h30 trưa nay, thông tin từ lực lượng chức năng CAQ Ba Đình cho biết, nạn nhân G đã tỉnh táo, bình thường trở lại.

Hiện các bác sỹ vẫn đang chăm sóc cháu G, giúp nạn nhân chóng phục hồi sức khỏe.