• :
  • :

Hãng Phim Trẻ khởi động chương trình “Kết nối yêu thương”

Chương trình kết nối gây quỹ qua các hoạt động đấu giá tranh, tặng thư pháp của Hãng Phim Trẻ trong buổi đầu phát động ngày 30.11 tại thành phố Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các mạnh thường quân. 

Bức tranh Tinh hoa phát sáng được đấu giá 50 triệu đồng

Tham gia chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện, họa sĩ Đoàn Việt Tiến- Kỷ lục gia Thế giới chuyên vẽ tranh ngược trên kính cường lực bằng 10 đầu ngón tay mang đến 2 tác phẩm Bật dậyTinh hoa phát sáng; Thần đồng thư pháp Trần Thiên Phú 11 tuổi mang đến bức tranh thư pháp chữ Nhẫn; Thầy Thích Đồng Nguyện- GĐ Trung tâm cộng đồng Pháp Bảo mang đến tác phẩm điêu khắc Phật Di Lặc bằng gỗ nguyên khối. Các tác phẩm nghệ thuật này đã mang đến số tiền 130 triệu đồng cho quỹ Kết nối yêu thương.

Em Thiên Phú miệt mài viết thư pháp góp tiền gây quỹ từ thiện

Ngoài ra thông qua các hoạt động tài trợ hoặc ký sổ vàng, các doanh nghiệp, cá nhân đã đóng góp hàng trăm triệu đồng như doanh nhân Cao Thái Hòa- GĐ Công ty Nội thất Thái Thuận Hòa ủng hộ chương trình trên 200 triệu đồng, bà Lê Thị Thanh Hương- Chủ nhà hàng Hương Quê trên 50 triệu đồng… Đây là các hoạt động khởi động gây quỹ cho chương trình Kết nối yêu thương sẽ diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc vào ngày 9.1.2020 
Chương trình “Kết nối yêu thương” của Hãng Phim Trẻ được tổ chức từ năm 2018 nhằm san sẻ khó khăn cùng với các hoàn cảnh bệnh tật, động viên tinh thần bệnh nhân đang nằm điều trị bằng những phần quà thiết thực và các hoạt động vui chơi cho các em nhỏ. Đó còn là thông điệp mang sự tri ân chân thành đến các y bác sĩ, những người làm công tác chăm sóc bệnh nhân, người làm quản lý điều hành Bệnh viện. Ông Phan Văn An- GĐ Hãng Phim Trẻ cho biết ý nghĩa của chương trình không chỉ kết nối tấm lòng của mọi người để chia sẻ với các bệnh nhân mà còn và kết nối tình cảm giữa đội ngũ y bác sĩ với bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân để có sự cộng tác tốt nhất trong quá trình điều trị. 

BẢO HẠNH