• :
  • :

Ứng dụng ‘9999 TẾT’ – Cẩm nang thông minh Tết công nghệ 2020

Tiếp nối thành công từ Tết Kỷ Hợi 2019, Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC) tiếp tục triển khai ứng dụng “9999 Tết” phiên bản Tết Canh Tý 2020 với nhiều nội dung phong phú và thiết thực trên các thiết bị di động hệ điều hành Android và IOS, nhằm phục vụ nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt trong dịp Tết Nguyên đán.

 

Đối tượng sử dụng hướng tới là người dân trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và du khách quốc tế.

Ứng dụng “9999 Tết” đã được Sở TT&TT Hà Nội cấp phép từ ngày 11/01/2019 và chính thức ra mắt ngày 28/01/2019, gây được tiếng vang lớn trong dư luận và từng lọt vào top đầu các ứng dụng được cài đặt nhiều nhất vào thời điểm Tết Kỷ Hợi trong nhiều tuần liên tiếp.

Ứng dụng “9999 Tết” năm nay có chủ đề: Vui Tết số hóa - Lộc đến mọi nhà. Đây được coi là cuốn cẩm nang thông minh với tính năng vượt trội, được thiết kế hiện đại nhưng vẫn đậm chất truyền thống phù hợp với tinh thần và văn hóa người Việt.

Nhân vật chính sẽ là chú chuột “Bình An” mặc chiếc áo dài dân tộc với họa tiết xinh xắn, thông minh và đáng yêu sẽ là trợ lý ảo đồng hành với người dùng suốt những ngày Tết.

So với năm ngoái, ngoài việc sử dụng đồ họa 3D sinh động, ứng dụng năm nay đã được cải thiện hơn về công nghệ, nội dung và tập trung vào các tính năng thiết thực.

Ứng dụng 9999 Tết có 10 mục chính. Mỗi mục chứa đựng nhiều tính năng khác nhau, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người dùng dịp Tết.

Ứng dụng ‘9999 TẾT’ – Cẩm nang thông minh Tết công nghệ 2020 - ảnh 1

Ứng dụng “9999 Tết” phiên bản Tết Canh Tý 2020 với nhiều nội dung phong phú và thiết thực 


Xuất phát từ phương châm “Vì lợi ích cộng đồng”, sự ra đời và tiếp nối ứng dụng “9999 Tết” đã thực sự khẳng định và tạo ra một hệ sinh thái tổng hợp, vừa phong phú về nội dung, vừa nhiều tiện ích thiết thực để phục vụ nhân dân đón Tết thuận tiện hơn. 

Đây là sản phẩm phi lợi nhuận của AIC Group trong lộ trình hiện thực hoá ý tưởng xây dựng Quốc gia thông minh. Sau Tết Kỷ Hợi, đây là năm thứ hai ứng dụng này hoạt động để phục vụ cộng đồng trong dịp Tết Canh Tý và sẽ tiếp tục được nâng cấp để phù hợp hơn với nhu cầu và thị hiếu của người dùng trong thời gian tới đây.

 

Tác giả: Nhiên An
Nguồn: http://ngaynay.vn/van-hoa/ung-dung-9999-tet-cam-nang-thong-minh-tet-cong-nghe-2020-164281.html
Bài viết liên quan