• :
  • :

"Cú twist" gây bất ngờ nhất chặng cuối phim Hương vị tình thân

Trong chặng cuối của "Hương vị tình thân", các nhân vật đang rơi vào mớ hỗn độn giữa tình thân và thù hận. Trong đó, một "cú twist" gây bất ngờ nhất chính là Thy đã biết được người giết bố mình.

Trong thời gian qua, phim "Hương vị tình thân" gây nhiều ức chế cho người xem bởi các nhân vật cứ xoay quanh ở chuyện hiểu lầm nhau về người thật sự giết bố của Thy.

Cụ thể, Thy oán hận và một mực khẳng định người giết bố mình nhiều năm trước chính là ông Sinh - bố của Nam. Nghĩ rằng điều mình nghĩ là đúng sự thật, Thy suốt ngày làm khó Nam. Thậm chí, cô còn tuyên bố "nếu trong nhà có cô thì không có Nam" dù cả hai cũng chỉ là con dâu.

Và điều khán giả mong chờ nhất đã đến trong phim "Hương vị tình thân" ở những tập mới nhất, đó chính là việc ông Sinh (Võ Hoài Nam) cùng Long (Mạnh Trường) đã tìm được Chiến "chó" (Anh Tuấn).

Sở dĩ nói như vậy vì Chiến "chó" là nhân chứng minh oan cho ông Sinh không phải là kẻ giết người nhiều năm trước. Trước đó, bị người của lão Tấn truy sát nhưng Chiến "chó" may mắn được một bà lão cứu mạng. Chiến "chó" đã ở ẩn suốt thời gian vừa qua. Bà lão không có con nên rất quý Chiến "chó", tuy nhiên anh muốn trở về chăm sóc bố.

Khi Chiến "chó" đang nói lời từ biệt bà và hứa sẽ quay lại thì Long và ông Sinh xuất hiện.

Trong phim "Hương vị tình thân" tập 55 phần 2, Thy (Thu Quỳnh) nhận tin sốc từ thám tử. Người này thông báo cho Thy biết, ông Tấn là kẻ giết người và đối tượng bị hại chính là bố của Thy. 

"Ông Sinh, ông Tấn và bố em là người quen cũ. Chị còn điều tra được, ông Tấn đang làm thủ tục chuyển rất nhiều tài sản cho một người tên là Nguyễn Ngọc Dũng" - Thy sốc khi nghe thông tin. 

Các tình tiết hấp dẫn trong chặng cuối của phim. Ảnh: NSX.

Các tình tiết hấp dẫn trong chặng cuối của phim. Ảnh: NSX.

Các tình tiết hấp dẫn trong chặng cuối của phim. Ảnh: NSX

Như vậy, trong lúc Thy đang tìm cách trả thù Nam và bố của Nam thì Thy bất ngờ biết được sự thật người giết hại bố ruột của mình.

Thy trước đây hiện lên là một cô gái khó ưa, cứng đầu và không suy nghĩ thấu đáo. Cô cho rằng mọi điều tốt đẹp của mình đều bị Nam chiếm hết. Chính vì thế, khi nghĩ bố Nam hại chết bố mình, Thy một mực hãm hại Nam để hả dạ.

Ở một phân cảnh khác trong các tập mới của phim "Hương vị tình thân" phần 2, bà Bích tìm ông Sinh than thở chuyện của Diệp. Theo lời bà Bích, Diệp không thể chấm dứt chuyện tình cảm với Dũng, nên bà Bích cũng chưa hết liên quan đến bà Sa. 

Phân cảnh này còn hé lộ rất có thể Diệp có thai với Dũng nên bà Bích mới phản ứng dữ dội như vậy. Và Thy sẽ ra sao khi phát hiện Dũng vừa là em trai cùng mẹ khác cha, vừa là con kẻ giết hại cha đẻ của mình? 

Như vậy, ở những diễn biến của các tập cuối "Hương vị tình thân", phim có nhiều "cú twist" hấp dẫn. Một là việc Thy phát hiện sự thật về hung thủ giết bố mình. Và ông Tấn lại chính là bố của Dũng - người em cùng mẹ khác cha của cô.

Tình tiết này được xem là hấp dẫn, thú vị. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng các tình tiết nên được giải quyết gọn gàng, không kéo dài lê thê, tránh phản tác dụng.