• :
  • :

Bạch Lộc và các sao Hoa ngữ bị chỉ trích vì vạ miệng

Bạch Lộc, Lý Thần, Ngu Thư Hân bị khán giả phản ứng vì những phát ngôn thiếu cẩn trọng.

Bạch Lộc 

Vài ngày qua, Bạch Lộc vướng tranh cãi vì phát ngôn thiếu cẩn trọng, xem thường nữ giới trong quá khứ. Sau đó, cô phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

"Đúng là tôi đã dùng cách không thích hợp để bày tỏ quan điểm của mình, khiến mọi người khó chịu. Tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến công chúng. Đây là bài học đắt giá dành cho tôi, cần phải thận trọng hơn với lời nói của mình" - Sina trích lời.

Ngoài ra, gần đây Bạch Lộc nhận về nhiều phản ứng trái chiều khi đóng chính phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh".

Dù phim có kĩ xảo hoành tráng, đầu tư phục trang đẹp mắt, tuy nhiên cốt truyện yếu, diễn biến tâm lí nhân vật thiếu đi sự nhất quán và diễn xuất còn hạn chế khiến "Trường Nguyệt Tẫn Minh" vướng vào nhiều tranh cãi.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Bạch Lộc và La Vân Hi khi trước đó sự nghiệp của cả hai đang rộng mở với những dự án nổi bật.

Bạch Lộc phải xin lỗi vì phát ngôn vạ miệng trong quá khứ. Ảnh: Instagram Bạch Lộc

Bạch Lộc phải xin lỗi vì phát ngôn vạ miệng. Ảnh: Instagram Bạch Lộc

Lý Thần

Ngoài Bạch Lộc, hai ngày qua Lý Thần là tâm điểm chỉ trích dữ dội của dư luận Trung Quốc vì phát ngôn xem thường phụ nữ trong chương trình "Keep Running".

Cụ thể, trong một thử thách, khi nghe thông báo hai đồng đội bị đối thủ bắt lại, nam diễn viên nói: "Đi mà bắt hai người con gái ấy. Họ sẽ trở thành điều phiền toái và gánh nặng với chúng tôi".

Phát ngôn của Lý Thần gây tranh cãi. Số đông cho rằng, nam diễn viên đang xúc phạm phái nữ. Sau những phản ứng từ công chúng, Lý Thần lên tiếng xin lỗi.

Anh cho biết bản thân có phát ngôn không đúng mực, ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người. "Sự việc này giúp tôi biết được thiếu sót của mình. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc" - Sina trích lời.

Ngu Thu Hân

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Ngu Thu Hân luôn vướng vào nhiều thị phi. Cô từng livestrem (phát trực tiếp) kể việc xin ông chủ một cửa hàng hưởng đặc quyền của người nổi tiếng nhưng bị từ chối.

Ngoài ra, cô gây tranh cãi khi không biết ngày nhóm của mình là The9 phát hành bài hát mới vào ngày nào. Tuy nhiên, sau đó, khán giả phát hiện người đẹp và các thành viên đã quay video công bố ngày ra mắt bài hát chỉ 2 ngày trước.

Ngu Thư Hân nhiều lần có phát ngôn gây tranh cãi. Ảnh: Sina

Ngu Thư Hân nhiều lần có phát ngôn gây tranh cãi. Ảnh: Sina

Trong quá khứ, nữ diễn viên 28 tuổi từng tiết lộ bản thân là tiểu thư giàu có, chi tiêu xa xỉ, nhưng cuối năm 2020, Sohu đưa tin mẹ của Ngu Thư Hân bị tòa án áp dụng lệnh hạn chế tiêu dùng từ tháng 5 do không thể trả nợ.

Theo Sina, việc Ngu Thu Hân sử dụng chiêu trò, ăn nói vạ miệng là chiêu trò giúp cô nhận sự chú ý từ công chúng, tuy nhiên, do tần suất quá nhiều cộng thêm việc nữ diễn viên không chứng minh được tài năng nên tên tuổi cô thậm chí bị gắn với hai chữ "bất tài".

Lượt xem: 2
Nguồn:laodong.vn Sao chép liên kết