• :
  • :

Britney Spears khiến fan lo lắng với tình trạng tâm lý bất ổn

Sau khi thoát khỏi vòng kìm kẹp của cha ruột, những tưởng Britney Spears có cuộc sống hạnh phúc bên chồng mới cưới nhưng nữ ca sĩ lại khiến người hâm mộ lo lắng khi thể hiện một trạng thái tâm lý đầy bất ổn.

Britney Spears khiến fan lo lắng với tình trạng tâm lý bất ổn

Britney Spears khiến người hâm mộ lại một lần nữa lo lắng bởi tâm lý ngày càng bất ổn. Ảnh: Xinhua

Trong đoạn clip đăng tải trên trang cá nhân gần đây, “công chúa nhạc Pop” khiến các fan phải ngỡ ngàng khi vừa tập nhảy vừa khóc. Britney Spears cũng viết đính kèm dòng trạng thái rằng, bản thân cần khó để giải toả về mặt tinh thần.

Khóc không có nghĩa là cô cảm thấy bất ổn và cũng đã lâu rồi giọng ca “Baby One More Time” không được khóc trước... máy quay. Vì thế, nữ ca sĩ cho biết, mình cần được khóc thường xuyên hơn.

Đoạn clip với dòng trạng thái hơi khó hiểu của Britney Spears gây sự chú ý rất nhiều từ dư luận. Có rất nhiều fan để lại lời bình luận nghi ngại về sức khoẻ, tâm lý của thần tượng đang ngày một bất ổn. Thậm chí có nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ cần nhanh chóng nhận sự giúp đỡ từ các bác sĩ tâm lý trước khi mọi việc đi theo chiều hướng xấu hơn.

Britney Spears mong muốn được sớm trở lại với công việc. Ảnh: Xinhua

Britney Spears mong muốn được sớm trở lại với công việc. Ảnh: Xinhua

Riêng chồng trẻ của Britney Spears là Sam Asghari lại để lại dòng bình luận cổ vũ bà xã rằng, “Người dễ bị tổn thương chính là người mạnh mẽ nhất”. Đồng thời, anh cũng cho biết, mọi người đừng quá lo lắng vì những người thân yêu của Britney Spears sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ vào bất cứ thời điểm nào nữ ca sĩ cần.

Đoạn clip trên được cho là Britney Spears đăng tải trước khi cô gửi lời chúc mừng sinh nhật tới 2 cậu con trai ruột Jayden James và Sean Preston. Mối quan hệ của 3 mẹ con hiện không được êm đẹp khi cả hai đều đứng về phía ông ngoại và cho rằng, tinh thần của nữ ca sĩ không được tốt và đang bị người khác lợi dụng. Đây cũng là lý do mà cả 2 người con của Britney Spears đều không tham dự lễ cưới của cô vào tháng 6 vừa qua.

Còn phía giọng ca “Toxic” cũng bày tỏ sự thất vọng trước những phát ngôn của 2 cậu con trai và cho biết, bản thân đang phải nỗ lực rất nhiều để làm việc mới có đủ tiền trả các khoản chi phí mà trong đó, có cả khoản phí lớn chi trả nuôi dưỡng 2 con hàng tháng.