• :
  • :

Cách mà tôi chạm tới tâm hồn bạn

Là thông điệp của Chương trình AEP’s Got Talent 2023 (AGT 2023) được tổ chức bởi Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (Viện AEP) thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cách mà tôi chạm tới tâm hồn bạn
AEP’s Got Talent mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc

Cuộc thi này được tổ chức với mục đích phát huy tài năng của sinh viên trong các lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh cho sinh viên.

Được lấy cảm hứng từ format quen thuộc của Chương trình truyền hình thực tế tại Hoa Kỳ - AMERICA’s GOT TALENT, AEP’s Got Talent được Việt hóa để tiếp cận gần gũi và sáng tạo hơn đến sinh viên Việt Nam. Cuộc thi đã thu hút và truyền cảm hứng cho phần lớn sinh viên Viện AEP.

Mỗi năm, AEP’s Got Talent đều mang đến những đổi mới, sáng tạo tuy nhiên vẫn giữ được những giá trị cốt lõi của chương trình và luôn hoạt động vì sinh viên.

Cách mà tôi chạm tới tâm hồn bạn
Một tiết mục trong đêm chung kết

Năm nay, AEP’s Got Talent 2023 lấy tên thông điệp là How I Touch Your Soul - Cách tôi chạm tới tâm hồn bạn. Thông qua sân khấu của AGT 2023, sinh viên Viện AEP và các sinh viên trong Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có thể tự tin toả sáng, thể hiện hết mình tài năng của bản thân.

Cuộc thi AEP’s Got Talent 2023 được khởi động cũng như triển khai vô cùng thành công và chỉn chu trong suốt 2 tháng vừa qua. Trải qua 2 vòng: Vòng đơn, Vòng sơ loại và 1 sự kiện hành lang, chương trình đã thu hút được hơn 30 thí sinh đăng kí dự thi và hơn 300 khán giả đến với cuộc thi.

Cách mà tôi chạm tới tâm hồn bạn
Tiết mục trong đêm chung kết đã chạm đến trái tim cũng như tâm hồn của khán giả

Vừa qua tại ở hội trường A2, Đại học Kinh tế Quốc dân, đã diễn ra đêm chung kết AEP’s Got Talent 2023. Tham dự đêm chung kết, các bạn sinh viên đã mang đến 6 tiết mục vô cùng bùng nổ và thật sự chạm đến trái tim cũng như tâm hồn của khán giả giống như thông điệp mà cuộc thi đã mang tới: Cách mà tôi chạm tới tâm hồn bạn.

Kết quả, Đội nhảy CROSS đoạt giải Quán quân; đội nhảy Đặng Văn Ngữ đoạt giải Á quân và Giải thí sinh được yêu thích nhất…

Các thí sinh tham dự cuộc thi AEP’s Got Talent 2023 đã tỏa sáng rực rỡ, đem lại cho các quý vị khách đại biểu, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên một buổi tối thật đáng nhớ.

Hà Anh
Lượt xem: 5
Nguồn:laodongthudo.vn Sao chép liên kết