• :
  • :

Cuộc thi Miss Hanoi 2023 chính thức được khởi động

Sau 8 năm, cuộc thi Miss Hanoi 2023 đã chính thức quay trở lại. Ban Tổ chức cho biết bắt đầu nhận hồ sơ dự thi của các thí sinh trên khắp cả nước từ ngày 18/1/2023.

Cũng như các cuộc thi trên khắp cả nước đã được diễn ra, Miss Hanoi 2023 tiếp nối hành trình vinh danh phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi Miss Hanoi 2023 chính thức nhận hồ sơ tham dự của các người đẹp trên khắp cả nước từ 18/1
Cuộc thi Miss Hanoi 2023 chính thức nhận hồ sơ tham dự của các người đẹp trên khắp cả nước từ ngày 18/1

Năm nay, cuộc thi mở rộng phạm vi tuyển sinh, không chỉ ở Hà Nội mà tất cả các bạn ở khắp mọi miền Tổ quốc muốn tìm hiểu văn hóa, nét đẹp của người Hà Nội đều có cơ hội đăng ký tham dự cuộc thi.

Cuộc thi Miss Hanoi 2023 chính thức được khởi động

Năm 2014, cuộc thi Miss Hanoi lần đầu tiên được diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp Phạm Thu Phương. Năm 2015, người đẹp Nguyễn Thùy Dương đã xuất sắc đăng quang Miss Hanoi 2015. Tiền thân của cuộc thi Miss Hanoi chính là Miss Hanoi Model.

Tiếp nối truyền thống và muốn viết tiếp nên câu chuyện tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, cuộc thi Miss Hanoi 2023 được khởi động quay trở lại
Tiếp nối truyền thống và muốn viết tiếp nên câu chuyện tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, cuộc thi Miss Hanoi 2023 được khởi động quay trở lại

Cuộc thi Miss Hanoi 2023 là sân chơi và cũng là nơi để giao lưu, học hỏi trau dồi kiến thức. Qua cuộc thi này, công chúng trong và ngoài nước sẽ hiểu rõ hơn nét đẹp văn hoá, tâm hồn của thiếu nữ Việt Nam, đặc biệt là nét đẹp văn hóa của người phụ nữ Hà Nội.

Các thí sinh sẽ được các chuyên gia trực tiếp đào tạo và huấn luyện kỹ năng trình diễn trên sân khấu
Các thí sinh sẽ được các chuyên gia trực tiếp đào tạo và huấn luyện kỹ năng trình diễn trên sân khấu

Cuộc thi nhận hồ sơ của các cô gái từ 16 tuổi trở lên, có sức khỏe và tâm lý ổn định trên khắp cả nước mong muốn được tìm hiểu nét đẹp văn hóa của người Hà Nội. Thí sinh chịu trách nhiệm hoàn toàn trước những thông tin đã cung cấp, nếu Ban tổ chức phát hiện gian lận, sai sót thì BTC có quyền từ chối sự tham gia của thí sinh.

Hồ sơ dự thi của thí sinh gửi về bao gồm:

Bản đăng ký tham dự cuộc thi: Thí sinh điền những thông tin chi tiết vào bản đăng ký theo mẫu dưới đây: Họ và tên; Năm sinh; Địa chỉ; Số CMTND / Ngày cấp / Nơi cấp (bắt buộc); Nghề nghiệp; Nơi học tập / Công tác; Chiều cao / Cân nặng / Số đo; Số điện thoại liên lạc (bắt buộc); Link Facebook (bắt buộc); Thành thích đạt được; Vài điều chia sẻ.

Bộ ảnh dự thi vòng sơ khảo của chương trình: Bộ ảnh gồm 3 tấm ảnh trở lên. Ban Tổ chức của chương trình giữ quyền lựa chọn, đăng tải và biên tập ảnh.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ (gồm bản đăng ký và bộ ảnh) tham dự chương trình Miss Hanoi 2023 bằng cách: Hồ sơ dự thi gửi về địa chỉ email: misshanoi.btc@gmail.com với tiêu đề thư: Miss Hanoi 2023 - Họ tên thí sinh.

Chương trình được tổ chức bởi Catwalk Event.

Lượt xem: 2
Tác giả: Hương Thu
Nguồn:tuoitrethudo.com.vn Sao chép liên kết