• :
  • :

Hành trình công lý tập 18: Trong cơn ghen, Hoàng sẽ làm gì để giữ Phương bên cạnh?

Trong tập 17 Hành trình công lý, sẵn nghi ngờ mối quan hệ của Phương và Quân, Hoàng càng thêm sốc khi Việt cho biết cả hai từng cùng nhau vào khách sạn.

Ở tập 17 Hành trình công lý, Hoàng (diễn viên Việt Anh) đến nhà Phương (diễn viên Hồng Diễm) để thăm con, tại đây anh ta đã bắt gặp Huyền, vốn không có thiện cảm với Huyền từ trước đó vì liên quan đến Hà nên Hoàng đã đạp cửa xông vào phòng của Huyền.

Hành trình công lý tập 18: Trong cơn ghen, Hoàng sẽ làm gì để giữ Phương bên cạnh?
Hoàng ghen tuông vì thấy Phương và Quân hay đi với nhau

Trong câu chuyện của họ, Huyền vẫn nghi ngờ Hoàng là kẻ đã giết Hà khiến anh Hoàng vô cùng tức giận. Rất may có em trai của Phương (diễn viên Hồng Diễm) và Khang - con trai của Hoàng và Phương ở đó nên đã kịp ngăn can được Hoàng.

Trong lúc đợi Phương về, Hoàng cố giải thích với con trai rằng mình đã phạm sai lầm, nhưng không hoàn toàn sai như Khang đã nghĩ về anh. Phương đi về nhà cùng Quân, khiến cho Hoàng càng cảm thấy tức giận và tỏ thái độ ghen tuông với Quân. Anh chất vấn Phương: “Tại lúc nào em gọi cậu ta cũng tới ngay thế hả, như thế là thế nào”.?

Đáp trả lại Hoàng, Phương cho rằng: “Anh khiến tất cả mọi người đều mệt mỏi, mẹ thì lo bán nhà trả nợ cho anh, con trai anh thì ngày càng thất vọng về bố, cuộc sống của những người xung quanh anh là một mớ hỗn độn. Vừa rồi anh còn định hành hung cả nhân chứng của tôi nữa”.

Phương cũng nhắc Hoàng rằng, anh vẫn đang là nghi phạm, nên hãy cẩn trọng với hành động của mình. Tất cả những việc anh đã làm thời gian qua đã quá sức chịu đựng với mẹ con Phương rồi, nên cô không quan tâm xem anh có đi tù hay không. Trước thái độ của Phương, Hoàng nghĩ cô thay đổi vì đã có Quân bên cạnh.

Trong một diễn biến khác ở tập 17 Hành trình công lý, phía công ty luật của Phương nhận được tin con trai của Lan đã bị bắt cóc. Quân nhận định đây có thể là chiêu trò từ phía nhà Cường (Doãn Quốc Đam) - chồng của Lan sau khi họ bị thua trong vụ xét xử quyền nuôi con.

Gặp Lan, Phương khuyên cô nên bình tĩnh. Thế nhưng, Lan hoảng loạn đặt câu hỏi làm sao cô bình tĩnh nổi khi cậu con trai nhỏ đang bị bắt cóc. Lan khẳng định chính bà Trang - mẹ của Cường là người đứng sau mọi chuyện. Lan cho rằng bà Trang sẽ không dừng chiêu trò cho đến khi giành được quyền nuôi cháu.

Lo lắng cho sự an toàn của con trai, Lan muốn Phương cùng mình đến ngay nhà Cường để đòi lại con nhưng Phương tiếp tục yêu cầu Lan bình tĩnh vì nếu đến nhà Cường làm loạn thì cũng chưa thể giải quyết được vấn đề gì.

Cũng trong tập 17, Hoàng ngồi uống rượu cùng với Việt. Trong câu chuyện của mình, Việt đã làm Hoàng rối tung lên khi cảnh báo Hoàng việc Quân đang cố gắng tiếp cận Phương. "Tôi biết vợ ông không phải là người dễ dãi. Nhưng ông thử nghĩ xem nhé, nhân viên mới và sếp đi vào phòng khách sạn làm gì?".

Việt đổ thêm dầu vào lửa khiến Hoàng ghen tuông. Liệu Hoàng sẽ làm gì để giữ Phương bên cạnh mình? Những diễn biến của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2,3,4 hằng tuần trên VTV3.

Lượt xem: 4