• :
  • :

Hành trình công lý tập 19: Phương liên tục gặp ác mộng về clip của Hoàng và người tình

Diễn biến của bộ phim Hành trình công lý cho thấy, Phương vẫn liên tục gặp ác mộng, do ám ảnh bởi clip nhạy cảm của chồng và người tình.

Tập 18 bộ phim Hành trình công lý lên sóng ngày cho thấy, Phương (diễn viên Hồng Diễm) liên tục gặp ác mộng do ám ảnh về clip nóng của Hoàng (diễn viên Việt Anh) và Hà. Mặc dù Hà đã chết, nhưng chuyện bị Hoàng phản bội vẫn khiến cho một người phụ nữ hy sinh cả sự nghiệp để lo cho chồng con rồi nhận về sự phản bội từ chồng vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Hành trình công lý tập 19: Phương liên tục gặp ác mộng về clip của Hoàng và người tình
Hoàng tiếp tục ghen tuông vì Quân thân với Phương

Cũng trong tập 18, Hoàng đã đến gặp Huyền – nhân chứng của Phương trong vụ kiện giành quyền nuôi con. Sau đó, Huyền bị gãy tay và phải vào bệnh viện. Huyền nói lý do là bởi cô qua đường không cẩn thận, nhưng có vẻ như Huyền đang nói dối, bởi Phương nghi ngờ ai đó đã đe doạ Huyền, không muốn cô ra làm chứng.

Huyền cũng nói, cô muốn về quê, không muốn tiếp tục làm chứng cho vụ án của Phương, bởi “không chịu được áp lực kiểu này”.

Tập 18 bộ phim Hành trình công lý cũng hé lộ, Hoàng tìm đến Huyền để hỏi về hòn đá phong thuỷ tại nhà của Hà. Nhưng ai là người ra tay khiến cô bị gãy tay và lý do gì khiến cô từ chối tiếp tục ra làm nhân chứng thì chưa thể chưa thể khẳng định.

Hành trình công lý tập 19: Phương liên tục gặp ác mộng về clip của Hoàng và người tình
Phương tiếp tục ám ảnh về mối quan hệ của chồng và người tình

Ở một diễn biến khác, Hoàng tiếp tục bị công an triệu tập để lấy lời khai về cái chết của Hà. Hoàng khai, anh đã dí gối vào mặt nạt nhân để đe doạ, nhưng không giết Hà. Hoàng cũng khẳng định, cũng không cầm điện thoại của Hà, và không biết cái điện thoại đó như thế nào. Hoàng tỏ ra tức giận với cơ quan điều tra và khẳng định, anh và gia đình đã quá mệt mỏi khi vướng vào chuyện này.

Tập 18 Hành trình công lý cũng cho thấy, Quân vẫn dành sự quan tâm “đặc biệt’ cho Phương. Như mọi khi, Phương tan sở muộn và có Quân bên cạnh. Cả hai đang vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ về kỷ niệm ăn món "mì nhớ" ở cổng trường đại học thời xưa thì Hoàng bất ngờ xuất hiện trước mặt. Hoàng ghen ra mặt và chất vấn Phương và Quân: "Hai người vào khách sạn với nhau để làm gì?".

Ở tập 19 Hành trình công lý, gia đình Cường ( diễn viên Doãn Quốc Đam) sẽ đón con. Trong khi đó, Hoàng tiếp tục ghen khi thấy Phương thân mật với Quân, Hoàng đã mất kiểm soát vì em vợ không những không can ngăn mà còn ủng hộ Phương đến với Quân.

Các tập tiếp theo của bộ phim Hành trình công lý sẽ được chiếu tại VTV lúc 21h 40 phút vào các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần.

Lượt xem: 6