• :
  • :

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12

Hoa hậu Ngọc Hân vừa chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc cô sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới sau nhiều lần hoãn vì dịch Covid-19.

Hoa hậu Ngọc Hân vừa chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc cô sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới.

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12
Hoa hậu Ngọc Hân cùng chồng sắp cưới Phú Đạt

Nàng hậu viết: “Trong nhiều năm qua, mình đi ăn cưới cũng kha khá rồi nhỉ, giờ là lúc “tới công chiện” rồi nè, và thật vui khi Hân nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, những người luôn yêu thương, và dõi theo Hân. Và như một lời thông báo chính thức, Hân sẽ tổ chức đám hỏi vào cuối tuần này tại nhà riêng ở Hà Nội và một đám cưới với rất nhiều ý tưởng được ấp ủ sẽ diễn vào đầu tháng 12 năm nay.”

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và bạn trai Phạm Phú Đạt tổ chức hôn lễ sau nhiều lần hoãn vì dịch.

Người đẹp cho biết cô và bạn trai đang chuẩn bị cho lễ ăn hỏi cuối tuần này và lễ cưới vào đầu tháng 12 tại Hà Nội. Ngọc Hân tự thiết kế và may trang phục cho hai vợ chồng. Nhiều tháng qua, ngoài làm áo dài cưới cho đàn em - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga, cô vẽ phác thảo, lên ý tưởng cho ngày vui của mình.

Chồng hoa hậu Ngọc Hân - Phú Đạt sinh năm 1990, đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Cả hai quen nhau từ năm 2011 khi Ngọc Hân sang Ai Cập tìm hiểu về văn hóa, du lịch. Hoa hậu ấn tượng anh là người có kiến thức phong phú, cách nói chuyện dí dỏm nên chủ động chinh phục. Sau tám tháng yêu nhau, cả hai chia tay vì định hướng khác biệt. Giữa năm 2017, họ gặp lại nhau và quyết định hẹn hò, gắn bó.

Lượt xem: 6
Tác giả: Phương Cúc