• :
  • :

Hyun Bin mong chờ cuộc hội ngộ với Jung Woo Sung và Lee Dong Wook

Nam tài tử Hàn Quốc – Hyun Bin sẽ hội ngộ cùng 2 ngôi sao là Jung Woo Sung và Lee Dong Wook trong bộ phim “Cáp Nhĩ Tân” (Harbin). Anh bày tỏ sự háo hức và mong chờ vào lần hợp tác này.

Hyun Bin mong chờ cuộc hội ngộ với Jung Woo Sung và Lee Dong Wook

Bộ phim “Cáp Nhĩ Tân” họi tụ dàn diễn viên cực phẩm của Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua

Ngay sau khi xác nhận sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim “Cáp Nhĩ Tân”, Hyun Bin dành khá nhiều thời gian tập luyện thể lực với mong muốn mang đến hình ảnh một chàng quân nhân khác biệt so với các vai diễn trước đây.

“Tôi rất háo hức ngay từ khi đọc kịch bản cho vai diễn của mình lần này. Đồng thời, tôi cũng rất vui khi có cơ hội được hợp tác chung với Jung Woo Sung và Lee Dong Wook và tin chắc rằng, chúng tôi sẽ cùng tạo ra những thứ thú vị và đáng nhớ nhất…” – Hyun Bin nói.

Theo kế hoạch trước đó, bộ ba nam diễn viên sẽ cùng có mặt tại Cộng hòa Latvia để khởi quay. Tuy nhiên, phía êkip sản xuất cho biết, Hyun Bin sẽ sang sau đoàn phim một vài ngày vì muốn dành thời gian chăm sóc vợ ở những tháng cuối thai kỳ cũng như chuẩn bị đón con trai đầu lòng. Vì thế, Lee Dong Wook và Jung Woo Sung cùng êkip sẽ sang Châu Âu trước để thực hiện những cảnh quay riêng biệt.    

Hyun Bin Ảnh: Xinhua

Hyun Bin một lần nữa tiếp tục sẽ đảm nhận vai quân nhân. Ảnh: Xinhua

Thông tin cả 3 ngôi sao đình đám xứ kim chi cùng hội ngộ trong bộ phim “Cáp Nhĩ Tân” khiến tác phẩm này cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả Châu Á. Đây cũng được xem là dự án bom tấn có sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay từ bối cảnh quay, nội dung cho đến từng nhân vật trong phim.  

Lấy bối cảnh những năm 1909, “Cáp Nhĩ Tân” xoay quanh câu chuyện về người quân nhân Ahn Jung Geun (do Hyun Bin đóng) cùng những người đồng đội của mình lưu lạc ở vùng đất Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc). Họ đã cùng nhau trải qua cuộc đấu sinh tử để quyết giành lại độc lập cho quê hương trước sự xâm chiếm của Nhật Bản…

Được biết, đạo diễn của bộ phim “Cáp Nhĩ Tân” là Woo Min Ho - người từng rất thành công khi chỉ đạo loạt tác phẩm đình đám tại Hàn Quốc như “Inside Men” (2015), “The Drug King” (2018) và “The Man Standing Next” (2020).

Với “Cáp Nhĩ Tân”, đạo diễn Woo Win Ho cho biết, bản thân đặt khá nhiều kỳ vọng vào bộ phim lần này và tin chắc sẽ khiến khán giả không phải thất vọng khi chờ đợi đến ngày ra rạp.