• :
  • :

Lệ Nam, Ngọc Châu “bội thu” giải thưởng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Lệ Nam, Ngọc Châu, Hương Ly... là những người đẹp đầu tiên giành được giải thưởng phụ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam 2022).

Tối 21/6, đêm thi Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra và chứng kiến sự toả sáng của 41 cô gái hội tụ đủ tài - sắc từ khắp mọi miền đất nước. Với không gian trình diễn được đầu tư lung linh, sàn runway dài 60 mét giúp các người đẹp tự tin sải bước, thể hiện phong thái, bản lĩnh và trọn vẹn vẻ đẹp hình thể.

Sau phần tự giới thiệu và hô tên, top 41 trải qua các phần thi quan trọng như: trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, áo tắm... Kết quả các phần trình diễn của top 41 sẽ được công bố trong đêm chung kết, cũng khi top 16 người đẹp sáng giá nhất cuộc thi sẽ chính thức lộ diện.

Lệ Nam, Ngọc Châu “bội thu” giải thưởng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1

Các thí sinh có đêm trình diễn ấn tượng trên sàn runway dài 60 mét.

Cuối đêm bán kết, ban tổ chức chính thức công bố người chiến thắng các thử thách, hoạt động phụ diễn ra trong suốt chặng đường tham gia Hoa hậu Hoàn vũ của các người đẹp.

Theo đó, các hạng mục giải thưởng phụ, gồm: Lê Thảo Nhi thắng giải Best English Skill, Lê Thanh Khoa giành giải Best Interview, Nguyễn Thị Lệ Nam đạt giải Best Face (Gương mặt đẹp nhất), Nguyễn Thị Ngọc Châu nhận về giải Best Body (Hình thể đẹp nhất), giải Best Catwalk thuộc về Lê Hoàng Phương và giải Best Introduction dành cho Nguyễn Thị Hương Ly.

Lệ Nam, Ngọc Châu “bội thu” giải thưởng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

Ngọc Châu nổi bật trong phần trình diễn trang phục dạ hội.

Lệ Nam, Ngọc Châu “bội thu” giải thưởng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3

Lệ Nam giành cú đúp giải thưởng với Best Face và Đại sứ cộng đồng.

Ở giải thưởng dành cho Đại sứ, Lệ Nam nhận cú đúp giải thưởng khi được gọi tên Đại sứ cộng đồng với dự án đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em bị bạo hành; danh hiệu Đại sứ môi trường được trao cho Nguyễn Thị Ngọc Châu, Đại sứ du lịch và Đại sứ Di sản văn hóa lần lượt gọi tên Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên và Nguyễn Thị Phương Thảo.

Với danh hiệu đại sứ vừa nhận này, Lệ Nam, Ngọc Châu, Phương Thảo và Thủy Tiên cũng là 4 cô gái có tên trong đề cử giải thưởng Người đẹp Bản lĩnh sẽ được công bố trong đêm chung kết, diễn ra vào ngày 25/6 tới tại TP HCM.

Lệ Nam, Ngọc Châu “bội thu” giải thưởng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 4

Ngọc Châu, Thủy Tiên, Phương Thảo và Lệ Nam cũng là đề cử cho giải Người đẹp Bản lĩnh.

Ngoài phần trình diễn chính, đêm thi bán kết cũng là sân khấu tỏa sáng của Đỗ Nhật Hà - cô gái đặc biệt giành chiếc vé thí sinh danh dự lọt top 71 đã nỗ lực thể hiện bản lĩnh, sự tiến bộ để có mặt trong đêm thi quan trọng này.

Trên sân khấu lộng lẫy, người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà có màn trình diễn ấn tượng với ca khúc “The stage of my life” đầy cảm xúc. Ở phần trình diễn này, các thí sinh đều tự tin, thể hiện trọn thần thái và bản lĩnh của một “Vinawoman” làm chủ sân khấu và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Lệ Nam, Ngọc Châu “bội thu” giải thưởng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 5

Thí sinh chuyển giới Đỗ Nhật Hà có màn trình diễn đặc biệt. Ảnh: M.U.

Tác giả: Nhã An