• :
  • :

Lí do Lee Dong Wook trở lại vai hồ li trong “Tale of the Nine-Tailed 1938”

“Tale of the Nine-Tailed 1938” với sự tham gia của Lee Dong Wook, Kim Bum, Kim So Yeon sẽ lên sóng vào tháng 5.

“Tale of the Nine-Tailed” (Bạn trai tôi là hồ ly, 2020) kể về câu chuyện của Yi Yeon (Lee Dong Wook), nam hồ li chín đuôi trong thần thoại ở thời hiện đại.

Dù trong mùa 1, Yi Yeon và Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) đã có cái kết viên mãn nhưng anh bất ngờ bị cuốn vào một sự cố bất ngờ và được triệu hồi về năm 1938.

Theo đó, mùa 2 của phim với tựa “Tale of the Nine-Tailed 1938” (Bạn trai tôi là hồ li 1938) sẽ mô tả cuộc đấu tranh tuyệt vọng của Yi Yeon để trở về với thế giới thực, nơi có tất cả những người quý giá nhất với anh.

Trước thềm phim ra mắt, nhà sản xuất hé lộ hình ảnh của Yi Yeon.

Mặc dù anh dường như đang sống một cuộc sống bình thường trong xã hội hiện đại, nơi có wifi, kem sô cô la bạc hà và người thân của mình, nhưng mối liên hệ của anh với thời quá khứ vẫn chưa bị cắt đứt hoàn toàn.

Chia sẻ về lí do trở lại với vai Yi Yeon, Lee Dong Wook cho biết: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được đóng vai Yi Yeon một lần nữa. Thật thú vị khi được tham gia một dự án mà tôi đã nỗ lực rất nhiều cùng với đạo diễn và biên kịch từ mùa trước.

Tôi sẽ rất biết ơn nếu người xem cũng thích tác phẩm”.

Lee Dong Wook tiếp tục đóng vai hồ ly. Ảnh: Nhà sản xuất tvN

Lee Dong Wook tiếp tục đóng vai hồ li trong “Tale of the Nine-Tailed 1938”. Ảnh: Nhà sản xuất tvN

Theo tài tử, ở mùa 2 của dự án, anh chọn “sự thay đổi” là điểm mấu chốt để khán giả có thể mong đợi.

“Khi thời gian thay đổi, thì cũng có những thay đổi lớn trong hành vi. Yi Yeon đang kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình với Nam Ji Ah, vì vậy các bạn sẽ có thể thấy anh ấy làm việc chăm chỉ để phục hồi và bảo vệ những thứ khác” - MBC News trích lời.

Theo báo Hàn, dù chưa tiết lộ quá nhiều, song vai diễn hồ li của Lee Dong Wook nhận được nhiều sự kì vọng. Đây là dự án mới nhất của anh kể từ “Bad And Crazy” (Người hùng điên rồ, 2021-2022), đóng cùng Wi Ha Joon.

Ở tuổi 42, tài tử nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ thực lực diễn xuất và khuôn mặt trẻ trung, điển trai.

Trước khi đóng vai hồ li chín đuôi, anh ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm như “Yêu tinh”, “Chạm vào tim em,” “Người lạ đến từ địa ngục”...

Trước đó, trong cuộc trò chuyện cùng Arena Homme Plus, Lee Dong Woo cho biết, anh luôn cố gắng đóng những vai khác nhau.

“Khi diễn xuất, tôi chưa bao giờ nghĩ nó dễ dàng. Nhưng thật nhàm chán khi chỉ đóng những nhân vật tôi đã đóng trước đây và những nhân vật tôi có thể khắc họa tốt. Vì vậy, tôi luôn muốn thử những điều mới”.

Ngoài ra, sự kết hơp của Lee Dong Wook với Kim Bum và Kim So Yeon đang nhận được nhiều sự quan tâm. Với Kim Bum, anh tạo dấu ấn trong mùa 1 với vai Yi Rang - hình tượng phản diện tà ác.

Trong khi đó, ở những hình ảnh nhà sản xuất hé lộ về nhân vật nữ chính Ryu Hong Joo do Kim So Yeon đảm nhận, vẻ ngoài thanh lịch, khí chất của nữ diễn viên trong tạo hình nhân vật nhận về nhiều lời khen.

Vốn là diễn viên có khả năng biến hóa trên màn ảnh, báo Hàn nhận định, vai diễn Hong Joo sẽ không làm khó nữ minh tinh 8X.

Phim sở hữu dàn diễn viên thực lực. Ảnh: Nhà sản xuất tvN

Phim sở hữu dàn diễn viên thực lực. Ảnh: Nhà sản xuất tvN

Theo nhà sản xuất, “Tale of the Nine-Tailed 1938” sẽ ra mắt vào lúc 21h20 từ ngày 6.5 trên tvN sau khi “Pandora: Beneath the Paradise” do Lee Ji Ah, Lee Sang Yoon đóng chính kết thúc.