• :
  • :

Người đẹp Dung Ruby đồng hành Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2023

Xuất hiện tại buổi họp báo sơ kết cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt 2023 với tư cách là giám khảo của vòng sơ kết, đồng thời cũng là cố vấn vòng bán kết và chung kết, người đẹp - CEO Dung Ruby đã có những nhận xét, chia sẻ tới các thí sinh tham dự cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt đang bước vào giai đoạn nước rút khi đã hoàn thành xong vòng sơ kết tại khu vực miền Nam và khu vực miền Bắc. Với gần 500 hồ sơ của các thí sinh từ khắp các tỉnh thành gửi về, BTC của cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt đã tìm ra những thí sinh lọt qua vòng sơ loại để tiến đến vòng sơ kết của 3 miền: Bắc - Trung - Nam.

Người đẹp Dung Ruby đồng hành Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2023

Người đẹp Dung Ruby (đứng giữa) trong buổi giới thiệu lịch trình "Hoa hậu du lịch bản sắc Việt 2023"

Có mặt tại buổi họp báo vòng sơ kết miền Bắc, CEO thương hiệu DRB, người đẹp Dung Ruby đã gây ấn tượng với thần thái ngút ngàn cùng những chia sẻ, kinh nghiệm để chiếm lĩnh sân khấu, giữ được vóc dáng thon gọn, vòng eo chuẩn đồng hồ cát dành cho các thí sinh tham dự cuộc thi. CEO Dung Ruby chọn chiếc váy xẻ cao, khoe đôi chân dài gợi cảm, tôn lên nước da cũng như vòng eo tuyệt đẹp của mình.

Người đẹp Dung Ruby đồng hành Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2023

Ngoài niềm đam mê với nghệ thuật, Dung Ruby còn có những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, khi đảm nhận vai trò giám khảo, bên cạnh việc tìm kiếm những nhan sắc bước vào vòng trong, cô còn mong muốn lan tỏa, truyền cảm hứng đến phái đẹp để họ có thể bản lĩnh làm chủ cuộc sống của mình.

Tại cuộc họp báo sơ kết miền Bắc, CEO Dung Ruby cho biết bản thân cô là chủ thương hiệu DRB - Kiến tạo đường cong nét Việt cho các chị em phụ nữ, tuy nhiên khi đến với cuộc thi là giám khảo - đồng thời cũng là thành viên ban cố vấn cô sẽ chia sẻ cho các thí sinh những kinh nghiệm của bản thân với 10 năm song hành cùng vẻ đẹp Việt.

Người đẹp Dung Ruby đồng hành Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2023

"Tôi cho rằng ngoài việc giữ sức khỏe để đảm bảo theo sát từng hành trình của cuộc thi với lịch trình dày đặc thì các thí sinh cũng cần có những bí kíp về việc giữ vòng eo, chăm sóc da mặt, tạo dáng chuẩn khi bước lên sân khấu. Tất cả những điều đó, các thí sinh cần phải học, phải biết bởi dưới thời tiết khắc nghiệt, hành trình dày đặc chính các em phải là người chăm sóc bản thân mình tốt nhất để đến đêm chung kết - các em thật sự tỏa sáng.

Với vẻ đẹp thuần túy - trách nhiệm của giám khảo và cố vấn là phải tìm ra vẻ đẹp hoàn mỹ nhất của từng cô gái để tôn vinh, quảng bá hành trình du lịch, áo dài Việt tới khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng như các nước trên toàn thế giới. Điều khiến Dung Ruby tự hào nhất khi ngồi ghế nóng chính là việc được chứng kiến các cô gái trẻ thể hiện sự tự tin, bản lĩnh và tỏa sáng trên sân khấu" - người đẹp Dung Ruby chia sẻ.

Người đẹp Dung Ruby đồng hành Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2023

Dung Ruby cũng cho biết, thương hiệu DRB đồng hành với cuộc thi với mong muốn tìm ra cô gái sở hữu ngoại hình sáng, tự tin thể hiện bản thân trước công chúng còn mang trong mình một tấm lòng nhân ái, vẻ đẹp về tâm hồn. "Tôi mong cô gái giành chiến thắng không chỉ lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái đến mọi người mà hơn hết còn quảng bá, giới thiệu du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế”, cô nói.

Cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2023 do nhà thiết kế Tạ Linh Nhân sáng lập. Cuộc thi đã trải qua 2 vòng sơ kết Bắc - Nam và ngày 16/11 tới sẽ sơ kết miền Trung tại tỉnh Quảng Ngãi.

Người đẹp Dung Ruby đồng hành Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam 2023

Dự kiến bán kết của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Thanh Hóa và Quảng Ninh từ ngày 2/12 đến ngày 12/12, truyền hình trực tiếp trên các đài địa phương và VTC. Chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức vào giữa tháng 2/2023 tại Quảng Ngãi. Các thí sinh sẽ có 2 tuần trong ngôi nhà chung để cùng trải qua các hoạt động ý nghĩa của cuộc thi. Cuộc thi cũng tạo nên môi trường giao lưu, học hỏi, kết nối dành cho các thí sinh tham dự chương trình, giúp mỗi thí sinh ngày càng tự tin hơn, tỏa sáng hơn, khẳng định được vị thế của mình trong xã hội hiện đại.

Cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam được tổ chức theo giấy phép số 3040/UBND-KGVX do UBND tỉnh Quảng Ngãi kí ngày 23/6/2022. Cuộc thi do Công ty TNHH Thời trang Dorii phối hợp với UBND và Sở Văn hóa Thể thao du lịch tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.
Lượt xem: 12
Tác giả: Ngọc Hân