• :
  • :

Tài tử Hometown Cha-Cha-Cha trước nguy cơ tiêu tan sự nghiệp vì ép bạn gái phá thai

Mới đây, tài tử phim "Hometown Cha-Cha-Cha" là Kim Seon Ho đã viết 1 tâm thư dài và thừa nhận chính anh đã ép bạn gái mình phá thai. Vụ việc này gây chấn động truyền thông xứ Hàn. Sự nghiệp sắp tới của anh thế nào?

Trước đó, khi tin đồn anh ép bạn gái phá thai diễn ra, nhiều fan vẫn không ngừng hy vọng đây chỉ là tin sai sự thật. Tuy nhiên, khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng, việc tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá là sự thật đã khiến các fan của anh vô cùng thất vọng.

Cụ thể, anh chia sẻ: "Tôi gặp người đó với tình cảm và những dự định tốt đẹp. Nhưng trong quá trình gặp gỡ, tôi đã làm tổn thương cô ấy vì sự bất cẩn và thiếu cân nhắc của mình. Tôi muốn gặp trực tiếp cô ấy và xin lỗi đàng hoàng trước, nhưng chưa thể làm được và đang chờ đợi thời điểm thích hợp".

Chính điều này đã khiến tương lai sự nghiệp của nam tài tử coi như chấm hết. 

Được biết, sau thành công của phim "Hometown Cha-Cha-Cha", tên tuổi của Kim Seon Ho nổi lên như cồn. Anh nhận được loạt dự án phim ảnh mới. Tuy nhiên, hiện tại các nhà làm phim đã tính toán đến phương án tìm diễn viên thay thế.

Theo lịch, dàn diễn viên "Hometown Cha-Cha-Cha" sẽ có buổi phỏng vấn vào ngày 19, 20 và 21.10 với truyền thông, sau khi tác phẩm thu về phản hồi rất tốt từ khán giả. Tuy nhiên, Star News đưa tin tất cả lịch trình này đều đột ngột phải thay đổi vì nam chính Kim Seon Ho vướng tranh cãi tình cảm.

Ảnh: Xinhua.

Tài tử phim "Hometown Cha-Cha-Cha" đứng trước nguy cơ tiêu tan sự nghiệp. Ảnh: Xinhua

Hiện, các dự án phim tiếp theo của Kim Seon Ho chắc chắn sẽ phải thay đổi diễn viên.

Cụ thể, với sức hút quá lớn từ Hometown Cha-Cha-Cha, Kim Seon Ho đã chính thức đá sân sang lĩnh vực phim điện ảnh, dự định sẽ ra mắt màn ảnh lớn với bộ phim Sad Tropics của đạo diễn Park Hoon Jung. Sau khi quay xong phim Dog Days của đạo diễn Kim Deok Min vào tháng 12, nam diễn viên sẽ tiếp tục tham gia dự án phim 2 O' Clock Date vào tháng 3 năm sau.

Mới đây, Star News đưa tin Kim Seon Ho có thể vẫn chưa ký hợp đồng với cả 3 bộ phim kể tên. Vì vậy, các nhà làm phim sẽ có thể tìm người mới thay thế.

Dù thế, việc tìm kiếm diễn viên thay thế cũng không hề dễ dàng, nhất là với ekip phim Sad Tropics dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 11 sắp tới.

Với thời gian cận như vậy, buộc nhà sản xuất phải ráo riết cân nhắc về việc tìm diễn viên mới thay thế để kịp tiến độ. Hoặc nếu giữ lại tài tử Kim Seon Ho thì họ phải có lời giải thích thỏa đáng với công chúng.

Riêng ekip 2 O' Clock Date, bộ phim của nữ thần tượng Yoona trước đó cũng đưa ra thông báo rằng, họ đang tìm phương án dự phòng, rất có thể bộ phim này sẽ xóa sổ Kim Seon Ho sau scandal tình ái của anh.

Riêng Dog Days, vì là dự án hội tụ toàn tên tuổi lớn trong làng phim Hàn, bảo chứng danh tiếng uy tín nhất là chủ nhân tượng vàng Oscar - Youn Yuh Jung. Chính vì thế, cơ hội để Kim Seon Ho đóng phim này trong thời gian tới được xem là bất khả thi.