• :
  • :

Thăng Long văn hiến – Tinh hoa đất học kinh kỳ

Đây là chủ đề cuộc thi thường niên về lĩnh vực thiết kế CREATIVE HUNTER 2022. Với thông điệp “Đánh thức di sản văn hoá - lịch sử Việt” cuộc thi sẽ mang đến góc nhìn mới mẻ qua các tác phẩm của các bạn học sinh, sinh viên.

CREATIVE HUNTER là cuộc thi thường niên về lĩnh vực thiết kế, sáng tạo ấn phẩm truyền thông dành cho các bạn trẻ trên quy mô toàn miền Bắc. Chương trình được tổ chức bởi C.S.C - Câu lạc bộ Kỹ năng truyền thông, trực thuộc khoa Quan hệ Công chúng - Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tiếp nối thành công từ 2 mùa trước, CREATIVE HUNTER 2022 quay trở lại với sự mới mẻ trong hình thức, nội dung. Đây là nơi các thí sinh cạnh tranh công bằng để chứng minh tài năng dưới sự đánh giá của các cố vấn và Ban Giám khảo - những người có chuyên môn thẩm định trong lĩnh vực sáng tạo thiết kế.

Thăng Long văn hiến – Tinh hoa đất học kinh kỳ

Với chủ đề “Thăng Long văn hiến” và thông điệp “Đánh thức di sản văn hoá - lịch sử Việt”, CREATIVE HUNTER 2022 mang đến những góc nhìn, cách tiếp cận mới mẻ thông qua các ấn phẩm do chính các bạn trẻ đam mê thiết kế sáng tạo trình bày và sản xuất.

Đặc biệt, cùng sự đồng hành của UNESCO và Văn Miếu Quốc Tử Giám, cuộc thi hứa hẹn sẽ góp phần lan tỏa, định hướng đúng đắn cũng như nâng cao ý thức của mọi người về những giá trị truyền thống. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình CREATIVE HUNTER 2022 diễn ra trong khoảng thời gian từ 14/11/2022 đến 18/1/2023 bao gồm hai vòng thi, hai sự kiện đồng hành và một đêm chung kết.

Cuộc thi hướng đến đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên
Cuộc thi hướng đến đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên

Đối tượng cuộc thi hướng đến là các bạn học sinh trung học phổ thông, sinh viên đang theo học tại học viện, đại học, cao đẳng trên địa bàn miền Bắc, yêu thích và có năng khiếu và muốn thử sức trong lĩnh vực thiết kế.

Qua vòng sơ loại, 10 thí sinh xuất sắc sẽ được lựa chọn vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 5/1/2023 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cuộc thi hứa hẹn mang tới một sân chơi bổ ích cho các nhà thiết kế trẻ thể hiện tư duy sáng tạo để cho ra đời những ấn phẩm sáng tạo đầy độc đáo, bộc lộ niềm yêu thích đối với nét đẹp văn hoá - lịch sử truyền thống.

Được thành lập từ đầu năm 2017, Câu lạc bộ Kỹ năng truyền thông C.S.C là tổ chức được hoạt động bởi các sinh viên trong và ngoài Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Xuyên suốt 5 năm hoạt động, C.S.C tự hào ghi dấu ấn khi đã lan tỏa và tổ chức thành công nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực truyền thông

Lượt xem: 29
Tác giả: Nguyễn Dũng
Nguồn:tuoitrethudo.com.vn Sao chép liên kết