• :
  • :

Samsung nâng chế độ bảo hành dành cho động cơ Digital Inverter lên 20 năm

Đây là nỗ lực của hãng điện tử Hàn Quốc để tăng chất lượng trải nghiệm của người dùng với các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy sấy cũng như giảm rác thải điện tử để bảo vệ môi trường.

Công ty điện tử Samsung Vina mới đây đã gửi đi thông báo về việc nâng cấp chế độ bảo hành dành cho động cơ nén Digital Inverter (DIT) bên trong các sản phẩm máy giặt, máy sấy và tủ lạnh của hãng. Chính sách này sẽ được áp dụng cho các sản phẩm kích hoạt bảo hành từ ngày 1/11/2022.

Samsung nâng chế độ bảo hành dành cho động cơ Digital Inverter lên 20 năm - Ảnh 1.

Cam kết về độ bền và giải pháp tiết kiệm

Được biết công nghệ Digital Inverter đã được Samsung phát triển trong 25 năm qua, được viện Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) thử nghiệm qua 4000 chu kỳ để đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

Công nghệ này hoạt động theo cơ chế biến tần nên có khả năng điều chỉnh nguồn điện thông minh theo điều kiện hoạt động, từ đó chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng thay vì chỉ có 2 trạng thái bật và tắt như thiết bị truyền thống, tiết kiệm lượng điện phải sử dụng. Ví dụ, động cơ Digital Inverter trong máy giặt Samsung tiết kiệm từ 30 - 50% điện trong mỗi lần giặt.

Samsung nâng chế độ bảo hành dành cho động cơ Digital Inverter lên 20 năm - Ảnh 2.

Trước đây các động cơ Digital Inverter trên máy giặt, máy sấy của Samsung được bảo hành 11 năm và 10 năm dành cho động cơ tủ lạnh. Nay thời gian bảo hành được tăng lên gấp đôi, khẳng định cam kết giá trị gia tăng đối với người dùng. Cam kết này đảm bảo Samsung sẽ luôn có đủ linh kiện để bảo dưỡng, bảo trì động cơ trong suốt 20 năm. Theo tìm hiểu của chúng tôi, những hãng điện máy lớn khác như LG và Electrolux hiện đang có thời gian bảo hành động cơ nén máy giặt, máy sấy và tủ lạnh là 10 năm.

Samsung nâng chế độ bảo hành dành cho động cơ Digital Inverter lên 20 năm - Ảnh 3.

Giảm thiểu rác thải công nghệ để bảo vệ môi trường

Bên cạnh cam kết về chất lượng với người dùng, việc Samsung tăng thời gian bảo hành động cơ cũng là một cách để giảm thiểu rác thải công nghệ và bảo vệ môi trường khi chúng có thể được sử dụng trong một thời gian dài hơn. Kết hợp với khả năng tiết kiệm điện năng khi hoạt động của động cơ Digital Inverter, các sản phẩm tủ lạnh, máy sấy và máy giặt của Samsung trở nên "xanh" hơn bao giờ hết.

"Samsung tin rằng tính bền vững thực sự sẽ bắt đầu ngay từ chính ngôi nhà của bạn, vì những lựa chọn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày sẽ có tác động to lớn đến hành tinh của chúng ta. Với cam kết bảo hành động cơ lâu dài, Samsung chứng minh đã và đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp bền vững vì môi trường."