• :
  • :

Smartphone gập mỏng nhất thế giới công bố thiết kế: Galaxy Z Fold6 cũng phải dè chừng!

Honor Magic V3 sẽ được công bố vào ngày 12/7, chỉ 2 ngày sau Galaxy Z Fold6..

Honor mới đây đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của Honor Magic V3 tại Trung Quốc là 12/7. Đây là phiên bản kế thừa của Magic V2, từng được biết đến là điện thoại gập mỏng nhất vào năm ngoái. Hôm nay, thương hiệu này đã lần đầu tiên tiết lộ hình ảnh thiết kế của Magic V3.

Hình ảnh cho thấy mặt lưng Honor Magic V3 được hoàn thiện bằng da, mang lại cảm giác cao cấp và độ bám tốt hơn. Nổi bật trên đó là cụm camera hình tròn lớn, bao quanh bởi viền kim loại tám giác màu vàng. Cụm camera này bao gồm đèn flash LED xếp dọc và ba cảm biến camera, trong đó có cảm biến telephoto ống kính tiềm vọng.

Smartphone gập mỏng nhất thế giới công bố thiết kế: Galaxy Z Fold6 cũng phải dè chừng!- Ảnh 1.

Thân máy mỏng và có khả năng được làm từ kim loại, góp phần tăng độ bền và tính thẩm mỹ cao cấp. Giống như Magic V2, Magic V3 vẫn sử dụng cảm biến vân tay ở cạnh bên. Honor cũng gợi ý về độ mỏng của điện thoại, tuyên bố nó mỏng hơn so với người tiền nhiệm. Nhìn chung, Magic V3 sở hữu vẻ ngoài cao cấp.

Theo các báo cáo, cụm camera của Magic V3 bao gồm camera chính 50 megapixel và camera telephoto ống kính tiềm vọng hỗ trợ zoom quang học lên đến 3.5x. Bên trong, Magic V3 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3. Máy cũng được cho là hỗ trợ sạc nhanh 66W và cung cấp kết nối vệ tinh. Các thông số kỹ thuật khác của V3 vẫn chưa được tiết lộ.

Bên cạnh Magic V3, Honor cũng sẽ giới thiệu Honor Magic Vs3. Vs3 có thể là một sản phẩm giá cả phải chăng hơn, được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2. Ngoài các điện thoại gập mới, Honor sẽ ra mắt máy tính bảng Honor MagicPad 2 với màn hình 12.3 inch và máy tính xách tay Honor MagicBook Art 14.

Lượt xem: 9