• :
  • :

Xiaomi xác nhận ra mắt Mi MIX 4 vào ngày 10/8

Dòng Mi MIX 4 mới sẽ trang bị nhiều công nghệ tiên tiến chưa từng xuất hiện trên bất cứ sản phẩm Xiaomi nào trước đây.

Hôm nay, Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt thế hệ Mi MIX tiếp theo vào ngày 10/8 tới đây tại một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc. Thời điểm diễn ra sự kiện sẽ là 7 giờ 30 tối thứ 3 tuần sau (6 giờ 30 tối cùng ngày theo giờ Việt Nam), tức một ngày trước khi Samsung công bố dải sản phẩm cao cấp và siêu cao cấp của mình trong năm 2021.

Bên cạnh việc nhá hàng của thế hệ Mi MIX 4 thì Xiaomi không tiết lộ bất cứ chi tiết nào về sản phẩm này. Ảnh teaser cũng chỉ vỏn vẹn duy nhất dòng chữ "MIX 4" cùng thời điểm tổ chức sự kiện.

Xiaomi xác nhận ra mắt Mi MIX 4 vào ngày 10/8 - Ảnh 1.

Trước đó, một đoạn video về một thiết bị bí ẩn của Xiaomi chạy MIUI được tài khoản Weibo của Digital Chat Station đăng tải, hé lộ tấm nền dẻo linh hoạt của Mi MIX 4. Đáng chú ý là ở cuối video, chúng ta được chiêm ngưỡng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình lần đầu tiên được Xiaomi ứng dụng trên một chiếc smartphone cao cấp.

Xiaomi Mi MIX 4

Tuần trước, đại diện truyền thông Xiaomi cho biết Mi MIX 4 sẽ chạy sẵn MIUI 12.5 khi bán ra. Là dòng sản phẩm cao cấp nên không có gì ngạc nhiên khi MIX 4 sẽ sở hữu một cấu hình khủng, gồm chipset Snapdragon 888, hỗ trợ sạc nhanh 100W...

Xiaomi xác nhận ra mắt Mi MIX 4 vào ngày 10/8 - Ảnh 3.

Concept Xiaomi Mi MIX 4