• :
  • :

U23 Việt Nam chưa đá bán kết, vé xem chung kết đã "cháy" hàng

Niềm tin của người hâm mộ dành cho ĐT U23 Việt Nam đang rất lớn, khi thầy trò HLV Park Hang-seo mới chỉ vào đến bán kết SEA Games 31, mà vé đặt trước cho trận chung kết trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình đã rơi vào tình trạng "cháy" hàng.

Tối 15-5 trên SVĐ Việt Trì, U23 Việt Nam đánh bại U23 Timor Leste 2-0 để vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 với ngôi nhất bảng A.

Tuy nhiên, trong buổi sáng cùng ngày, thời điểm thậm chí thầy trò HLV Park Hang-seo còn chưa chắc 100% vào bán kết, vé xem trận chung kết và tranh HCĐ môn bóng đá nam SEA Games 31 (ngày 22-5 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình) đã được mở bán trực tuyến từ 9h.

U23 Việt Nam chưa đá bán kết, vé xem chung kết đã 'cháy' hàng ảnh 1

ĐT U23 Việt Nam đang được người hâm mộ kỳ vọng rất lớn tại SEA Games 31

Vé được bán ở hai mệnh giá là 300.000 đồng và 500.000 đồng, qua trang chủ của SEA Games 31 và nền tảng digiticket.vn.

Để mua vé, người dùng cần đăng ký tài khoản, cung cấp e-mail và số điện thoại. Ban tổ chức quy định mỗi tài khoản chỉ có thể mua tối đa 2 vé theo hình thức trực tuyến trên hệ thống. Sau khi thanh toán thành công, người dùng sẽ nhận được vé điện tử kèm mã QR. Mỗi tài khoản nhận được số mã QR tương ứng số vé mua được.

Có khoảng gần 20.000 vé trận chung kết và tranh HCĐ được bán ra theo hình thức trực tuyến. Tưởng đơn giản và nhanh chóng như cách mua trên lý thuyết, việc mua vé với người hâm mộ thực tế đã diễn ra chật vật không kém mua trực tiếp.

U23 Việt Nam chưa đá bán kết, vé xem chung kết đã 'cháy' hàng ảnh 2

Vé xem chung kết đã sớm hết hàng dù U23 Việt Nam còn chưa đá bán kết

Các trang bán vé của BTC liên tục rơi vào tình trạng lỗi và "đơ". Nhấm phím F5 (làm mới trang) liên tục để tìm kiếm cơ hội, nhưng anh Minh Lâm, một nhân viên ngân hàng, không thể mua được tấm vé nào khi đã chờ chực cả buổi sáng 15-5.

"Phương thức mua vé online này cũng may rủi lắm. Tôi chờ mãi và làm mọi cách, huy động từ laptop cho đến máy tính để bàn và điện thoại, mà cả buổi sáng cũng chịu, không mua được vé. Trong khi mấy anh em ở cơ quan tôi thì có người lại mua được. Tổng cộng hơn chục anh em chỉ mua được có 3 cặp thôi", anh Minh Lâm chia sẻ.

Được biết, không lâu sau khi chính thức mở bán, cả hai trang bán vé của BTC đều thông báo "hết hàng" cho vé xem trận chung kết cũng như tranh HCĐ, khiến không ít người thất vọng.

Dù U23 Việt Nam còn chưa đá bán kết (diễn ra ngày 19-5 tới), niềm tin của người hâm mộ dành cho thầy trò HLV Park Hang-seo về việc họ có thể vào chung kết đang thực sự rất lớn.

Nhiều khả năng, vé xem chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 trong những ngày tới sẽ tạo ra cơn "sốt" rất lớn, nhất là ở thị trường chợ đen, nếu như U23 Việt Nam giành quyền vào chơi trận tranh HCV trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Lượt xem: 157
Nguồn:anninhthudo.vn Sao chép liên kết