• :
  • :

Biệt danh mới của Lionel Messi có nghĩa là gì?

Lionel Messi được các đồng đội đặt cho biệt danh "con chồn"... 

Biệt danh mới của Lionel Messi có nghĩa là gì?

Siêu sao 35 tuổi người Argentina tỏa sáng trong chiến thắng trước Honduras mới đây. Ảnh: AFA

Đợt tập trung đội tuyển quốc gia theo FIFA Days tháng 9, cho đến nay, là một điều tích cực đối với Argentina khi họ đánh bại Honduras 3-0 ở trận giao hữu. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng mang lại bất ngờ với biệt danh mới cho Lionel Messi.

Siêu sao 35 tuổi được các đồng đội gọi là “con chồn”. Điều đó nổi lên trên mạng xã hội, cụ thể là qua Instagram, khi các đồng đội của Messi bình luận trên các bài đăng của anh.

"Một đêm tuyệt vời nữa với đội tuyển quốc gia, một lần nữa cảm ơn các bạn đã cổ vũ!", Messi viết.

"Những vết cắn của con chồn thế nào", Rodrigo De Paul trả lời, trong khi Papu Gomez viết, "Con chồn điên rồ!". Messi ghi 2 bàn trong chiến thắng trước Honduras.

Tại sao Messi lại có biệt danh là "con chồn"?

Hiện tại, vẫn còn là một bí mật về lý do tại sao các đồng đội của Messi lại đặt cho anh biệt danh này và nó đã được giữ kín trong phòng thay đồ.

Các đồng đội đặt biệt danh mới cho Lionel Messi là “con chồn“. Ảnh: AFA

Các đồng đội đặt biệt danh mới cho Lionel Messi là “con chồn“. Ảnh: AFA

Tuy nhiên, những tin đồn đã bắt đầu lan truyền và nguyên nhân hàng đầu được cho là đến từ những cầu thủ ở chung phòng thay đồ với ngôi sao của Paris Saint-Germain.

Họ nói rằng nó liên quan đến một bộ phận cơ thể cụ thể, mà theo họ không phải là kích thước bình thường.

Tinh thần của đội tuyển Argentina

Trò đùa giữa bộ ba này là một dấu hiệu khác cho thấy sự thống nhất trong đội hình vô địch Copa America trước thềm World Cup ở Qatar vào tháng 11.

Sau chiến thắng trước Honduras, Argentina sẽ đối mặt với Jamaica vào sáng thứ Tư (7h00 ngày 28.9 - giờ Việt Nam) để kết thúc đợt tập trung trong tháng 9. La Albiceleste sẽ đá giao hữu với UAE vào tháng 11 trước khi bắt đầu chiến dịch World Cup bằng trận đấu với Saudi Arabia vào ngày 22.11.

Argentina là một trong những ứng cử viên hàng đầu ở Cúp thế giới tại Qatar, với Messi, De Paul, Gomez cùng quyết tâm làm nên lịch sử.