• :
  • :

Cao Văn Triền: Mong cầu thủ Sài Gòn FC ổn định ở đội mới

Tiền vệ Cao Văn Triền hy vọng những người đồng đội có bến đỗ ổn định nếu Sài Gòn FC thật sự giải thể.  

Cao Văn Triền: Mong cầu thủ Sài Gòn FC ổn định ở đội mới

Tiền vệ Cao Văn Triền chia sẻ về tương lai Sài Gòn FC. Ảnh: Thanh Vũ

Như Lao Động đã đưa tin, Sài Gòn FC đang đứng trước nguy cơ giải thể ngay khi V.League 2022 khép lại. Hiện tại, các cầu thủ của đội bóng này đã có những động thái kết nối với các câu lạc bộ khác để tìm cho mình bến đỗ mới trong tương lai.

Chia sẻ về vấn đề này, tiền vệ Cao Văn Triền - đội trưởng của câu lạc bộ Sài Gòn cũng thừa nhận và hy vọng các đồng đội có bến đỗ mới tốt hơn trong trường hợp đội chính thức giải thể.

Tương lai Sài Gòn FC đang mù mịt. Ảnh: Thanh Vũ

Tương lai Sài Gòn FC đang mù mịt. Ảnh: Thanh Vũ

"Tôi đã gắn bó với Sài Gòn FC rất lâu và xem đây như là quê hương thứ hai của mình. Nghe tin đội có thể không còn hoạt động, tôi cảm thấy rất buồn. Tôi cũng mong đây sẽ là nơi kết thúc sự nghiệp. Nhưng tương lai không nói trước được gì. Có thể giới chủ gặp khó khăn thì đội sẽ không thể duy trì tiếp tục.

Nhưng tôi hy vọng, dù không còn hoạt động thì anh em cầu thủ, những người từng nhiều năm gắn bó với nhau và có nhiều kỷ niệm, nếu đi đội khác thì họ sẽ có tương lai tốt hơn. Nói chung đây cũng là nghề thôi, mục tiêu vẫn là kiếm tiền lo cho gia đình. Tôi mong nếu đội không còn thì ở những nơi khác anh em vẫn ổn là được", Văn Triền chia sẻ.

"Cầu thủ đi đá bóng cũng chỉ để kiếm tiền, đi đôi với đó là trách nhiệm với câu lạc bộ. Câu lạc bộ cũng có trách nhiệm trả tiền cho cầu thủ. Vấn đề tiền thì lãnh đạo cũng đang chuẩn bị, cho người xuống nói chuyện và giải quyết, nhưng giải quyết như thế nào thì vẫn chờ thời gian. Anh em chúng tôi tinh thần vẫn chuyên nghiệp, vẫn cố gắng chơi trận cuối cùng. Mong lãnh đạo xử lý trọn vẹn cho cầu thủ", đội trưởng Sài Gòn FC nói thêm.

Văn Triền là một trong những “công thần” của Sài Gòn FC. Ảnh: Thanh Vũ

Văn Triền là một trong những “công thần” của Sài Gòn FC. Ảnh: Thanh Vũ

Sài Gòn FC vẫn còn một trận đấu cuối cùng ở V.League 2022 trước Bình Dương. Nếu giành chiến thắng, cộng thêm việc Hà Tĩnh thất thủ trước Thanh Hóa thì đội bóng Sài thành sẽ giành quyền trụ hạng.

Về tinh thần toàn đội trước trận đấu cuối cùng, Văn Triền cho biết: "Từ trước trận gặp Nam Định, toàn đội cũng xác định chung tay đoàn kết đá 2 trận còn lại, dù kết quả như thế nào cũng chơi hết mình. Trận rồi chưa có kết quả tốt nhưng chúng tôi vẫn quyết thi đấu hết mình trận với Bình Dương để kết thúc mùa giải".

"Từ đầu mùa, lực lượng của đội, đặc biệt là các ngoại binh không ổn định, hay chấn thương, đội hình không ổn định. Tình hình COVID-19 cũng làm ảnh hưởng, nên chúng tôi không giành kết quả tốt. Giai đoạn 2, đội cũng chơi tốt hơn, nhưng điểm số cũng không đủ, những trận quan trọng không thắng. Nguyên nhân một phần là do lực lượng và cầu thủ ngoại không đủ ổn định trong cả mùa giải", Văn Triền chia sẻ nguyên nhân sa sút của Sài Gòn FC ở mùa giải năm nay.

Trận đấu giữa Sài Gòn FC và Bình Dương sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 19.11. Sau vòng đấu này, tương lai của câu lạc bộ Sài Gòn sẽ được làm sáng tỏ.

Lượt xem: 12
Nguồn:laodong.vn Sao chép liên kết