• :
  • :

Hơn 400 VĐV tranh tài ở giải golf vô địch các CLB Hà Nội - Fastee Cup 2019

Trong hai ngày 27 và 28-9, tại sân golf Long Biên, hơn 400 VĐV đến từ 34 đội sẽ tranh tài Giải vô địch CLB Golf Hà Nội lần thứ 3 - Fastee Cup 2019 do Hội Golf thành phố Hà Nội tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam.

Ở mùa thứ 3 liên tiếp tổ chức, giải có bước tiến vượt bậc về quy mô khi thu hút 45 CLB đăng ký tham gia vòng loại, trước khi chọn ra 34 CLB (408 VĐV chính thức và 136 VĐV dự bị) xuất sắc nhất vào vòng chung kết, tranh chiếc cúp vô địch danh giá. 

ảnh 1

Giải năm nay thu hút nhiều nhà tài trợ, cùng những phần thưởng hấp dẫn dành cho các gôn thủ

Giải được tổ chức theo thể thức đồng đội, kết quả thi đấu của các CLB là điểm tổng hợp từ 12 thành viên. Đây là điểm độc đáo của Giải vô địch Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 3 - Fastee Cup so với các hoạt động của làng Golf Việt, thường thi đấu theo hình thức cá nhân.

Năm nay, thể lệ thi đấu giải có một số thay đổi quan trọng. Theo đó, Handicap chính thức được áp dụng theo hệ thống Vhandicap tính tại thời điểm ngày 1-9-2019. Cùng với đó, điểm net được tính dựa trên Handicap chính thức, cắt (-2) và (+10). 

Ban tổ chức nhấn mạnh, tinh thần của giải đấu lần này vẫn nhằm tạo một sân chơi fair-play và nâng cao tinh thần thượng võ dành cho tất cả các gôn thủ trên địa bàn Thủ đô. 

Chung cuộc, ban tổ chức sẽ trao thưởng cho đội vô địch, hạng nhì, hạng ba và giải phong cách. Cùng với đó, các gôn thủ có cơ hội nhận được 1 căn hộ Bình Minh đến từ thương hiệu Cenhomes cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác nếu là người đầu tiên thực hiện thành công cú Hole in One (đưa bóng vào lỗ golf trên green chỉ bằng một cú đánh).

Ông Lê Hùng Nam - Tổng thư ký Hội Golf thành phố Hà Nội, Trưởng BTC giải chia sẻ: "Số lượng CLB tham gia đông đảo là động lực để ban tổ chức tiếp tục nâng tầm sân chơi thường niên này. Chúng tôi hi vọng rằng, giải sẽ là một nguồn cảm hứng, lan truyền tinh thần đoàn kết giữa các thành viên CLB nói riêng, cũng như toàn thể các CLB golf trên địa bàn thành phố".

Trong khi đó, ông Nguyễn Trung Vũ - đại diện Nhà tài trợ Fastee (ứng dụng đặt sân golf), cho biết Fastee cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với Hội Golf thành phố Hà Nội trong các mùa giải tiếp theo, và sẽ còn nhiều giải thưởng hơn nữa để các gôn thủ có cơ hội trải nghiệm và tăng thêm phần hứng khởi khi tham gia giải đấu.