• :
  • :

Khán giả Việt được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu ra mắt Heerenveen

Nếu mọi chuyện thuận lợi, Đoàn Văn Hậu sẽ ra mắt CLB Heerenveen trong trận tiếp CLB Utrecht vòng 7 giải VĐQG Hà Lan diễn ra lúc 17h15 ngày 22-9, được HTV và VTVcab tường thuật trực tiếp.

Công ty Cổ phần Truyền thông Tương lai Việt Nam (On Media) vừa phát đi thông cáo báo chí cho biết đã đạt thỏa thuận và chính thức là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng giải bóng đá VĐQG Hà Lan 2019/2020 tại Việt Nam, bắt đầu từng vòng 7 ngày 22-9.

Bà Nguyễn Thu Hằng - Giám đốc Truyền thông của On Media, cho biết đơn vị này được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống truyền hình bao gồm các hạ tầng: quảng bá, vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, mạng di động, mạng xã hội trong lãnh thổ Việt Nam.

ảnh 1

Khán giả Việt có cơ hội xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu đá giải VĐQG Hà Lan

Theo đó, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) là 2 đơn vị truyền hình được quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu của giải.

Như vậy, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được theo dõi Văn Hậu khoác áo CLB SC Heereveen so tài với các CLB nổi tiếng như Ajax Amsterdam, PSV Eindhoven, Feyenoord Rotterdam… tại giải đấu hàng đầu Hà Lan.

Sau khi gia nhập đại bản doanh SC Heerenveen, hôm qua (19-9), Văn Hậu đã có buổi tập đầu tiên ở đội bóng mới. Tranh thủ ngày nghỉ của toàn đội, hậu vệ người Việt Nam chủ động ra sân tập thể lực cùng một tân binh khác là Alen Halilovic (Croatia), dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực đội bóng.

Nếu mọi chuyện thuận lợi, Văn Hậu có thể được ra sân khi SC Heerenveen trong trận tiếp CLB Utrecht vòng 7 giải VĐQG Hà Lan diễn ra lúc 17h15 ngày 22-9 (giờ Việt Nam).