• :
  • :

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc ĐT Việt Nam giành kết quả tốt trận gặp Thái Lan

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc mong muốn đội tuyển có sự tập trung, quyết tâm với tinh thần cao nhất để giành kết quả tốt trong trận đấu đầu tiên gặp Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện gửi lời chúc mừng, động viên toàn thể ĐT Việt Nam đang làm nhiệm tại Thái Lan.

ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các đội tuyển, trong đó có ĐTQG nam Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn và chúc đội tuyển có sự tập trung, quyết tâm với tinh thần cao nhất để giành kết quả tốt trong trận đấu đầu tiên tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lời động viên của Thủ tướng gửi đến đội tuyển trong ngày lễ trọng đại của đất nước đã tiếp thêm sức mạnh và nguồn động lực để ban huấn luyện cùng các tuyển thủ tiếp tục cống hiến hết mình nhằm đáp ứng tình cảm yêu mến và kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Đáp lại sự quan tâm của Thủ tướng, HLV trưởng Park Hang-seo và các tuyển thủ hứa sẽ tiếp tục nỗ lực trong từng ngày tập luyện tại Thái Lan nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với đội tuyển của nước chủ nhà, diễn ra vào ngày 5-9 tới.

Hôm nay, ĐT Việt Nam với 23 tuyển thủ dưới sự hướng dẫn của HLV Park Hang-seo có buổi tập thứ 2 tại Thái Lan. Tất cả đều đang rất hưng phấn và đặt quyết tâm cao cho trận ra quân vòng loại World Cup.