• :
  • :

Tuyển quần vợt Việt Nam được căng dây miễn phí tại SEA Games 31

Các VĐV đội tuyển Việt Nam tham dự môn quần vợt SEA Games 31 được nhãn hàng Babolat căng dây vợt miễn phí ngay tại sân thi đấu.

Để giúp các VĐV cũng như cổ động viên có được trải nghiệm tốt nhất tại SEA Games 31, công ty Hồng Ân Sports lập gian hàng Babolat ngay tại cụm sân thi đấu quần vợt Hanaka Paris Ocean Park (Từ Sơn, Bắc Ninh) từ ngày 12-5 đến 22-5, giúp các VĐV Việt Nam cũng như các VĐV tham dự SEA Games 31 căng dây vợt tại chỗ, và để khán giả có thể tham quan, mua sắm và trải nghiệm trực tiếp.

Tuyển quần vợt Việt Nam được căng dây miễn phí tại SEA Games 31 ảnh 1

ĐT quần vợt Việt Nam tại gian hàng Babolat

Đặc biệt, các VĐV đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự môn quần vợt SEA Games 31 được nhãn hàng Babolat căng dây vợt miễn phí ngay tại sân, cũng như được sử dụng bóng nỉ miễn phí trong toàn bộ thời gian diễn ra SEA Games 31.

Ngoài ra, Hồng Ân Sports còn tổ chức tặng những phần quà hấp dẫn đến các VĐV, CĐV khi đến cụm sân thi đấu môn quần vợt SEA Games 31.

Tuyển quần vợt Việt Nam được căng dây miễn phí tại SEA Games 31 ảnh 2

Babolat căng dây vợt cho một số VĐV dự SEA Games 31

Babolat là thương hiệu thể thao tới từ nước Pháp với các dòng sản phẩm chuyên về quần vợt được sử dụng bởi các tay vợt nổi tiếng như Rafael Nadal, Carlos Alcaraz hay Dominic Thiem...

Tại Việt Nam, tay vợt số 1 Lý Hoàng Nam và một số tay vợt khác cũng đang sử dụng dòng sản phẩm của Babolat.