• :
  • :

Văn Hậu hội quân cùng ĐT Việt Nam

Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng và kiểm tra y tế tại CLB Heerenveen, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở lại Thái Lan để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan vào ngày 5/9.

 

Hậu vệ Văn Hậu tại sân bay Suvarnabhumi tối ngày 3/9. Ảnh: Dân trí

Khoảng 19h, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cùng người đại diện bước ra sảnh sân bay Suvarnabhumi. Giao thông phức tạp ở Bangkok khiến Hậu phải mất thêm khoảng một tiếng di chuyển nữa mới có thể trình diện HLV Park Hang Seo và được nghỉ ngơi tại khách sạn Novotel Impact.

Trước nguy cơ sẽ lỡ trận đấu với Thái Lan vào chiều 5/9, Văn Hậu trả lời ngắn gọn với giới truyền thông: "Tôi sẵn sàng ra sân thi đấu. Sức khỏe của tôi cũng bình thường".

Do 19h mới đến Bangkok, Văn Hậu đã lỡ buổi tập lúc 17h ngày 3/9 của đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ 20 tuổi này sẽ chỉ có một buổi tập duy nhất cùng toàn đội từ 19h30 đến 20h30 ngày 4/9 ở sân Thammasat, trước khi đối đầu Thái Lan, theo ghi nhận của báo Dân trí.

Trước đó, một tuyển thủ thi đấu ở nước ngoài khác là Nguyễn Công Phượng cũng đã hội quân cùng đội tuyển tại Thái Lan và đã có buổi tập chính thức từ ngày 2/9.

Văn Hậu hội quân cùng ĐT Việt Nam - ảnh 1

Công Phượng đã tham gia tập luyện cùng các đồng đội tại Thái Lan. Ảnh: VFF

Như vậy, cho tới hiện tại HLV Park Hang-seo đã có trong tay lực lượng mạnh nhất của mình, khi không có trường hợp nào bị chấn thương. Căn cứ các yêu cầu về chiến thuật, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ tiến hành chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ vào ngày hôm nay (4/9), theo tin từ VFF.

 

Tác giả: PV
Nguồn:ngaynay.vn Sao chép liên kết