• :
  • :

Chuyển động đa chiều: Khung giờ vàng với những tin tức nóng hổi

Từ đầu tháng 3 kênh truyền hình VTV9 đã có sự thay đổi nhằm phù hợp với nhu cầu của khán giả trong đó có bản tin mới ra mắt: Chuyển động đa chiều.

Được phát vào khung giờ vàng 20h30, Chuyển động đa chiều mang đến cho khán giả những thông tin về chính sách kinh tế - xã hội để giúp người dân có những cập nhật nhanh và mới nhất

Ngoài ra, chương trình còn mang đến những thông tin nóng, được cập nhật liên tục với nhiều câu chuyện cảnh báo cho người dân, những hình ảnh hấp dẫn của lĩnh vực giải trí trong và ngoài nước.

Để đáp ứng tiêu chí của bản tin là việc lựa chọn nội dung đưa đến khán giả tin tức và nội dung, sự kiện nóng trong ngày. Bên cạnh việc tiếp cận thông tin nhanh, những người thực hiện chú ý đến cách thể hiện sinh động, gần gũi và dễ tiếp cận người xem.

Song song với việc chú trọng thông tin, cách thức thể hiện, một điểm đáng chú ý khác của Chuyển động đa chiều là việc tăng cường tính tương tác nhằm nắm bắt nhu cầu của khán giả đối với chương trình.

"Với mong muốn đem đến cho khán giả đầy đủ nhất những thông tin đáng chú ý ở trong ngày nên nhịp của bản tin cũng khá nhanh so với những bản tin khác mà chúng tôi làm. Vì thế trong quá trình thực hiện kịch bản, chúng tôi cũng cố gắng xử lý thông tin sao cho cho súc tích và truyền đạt vừa đảm bảo hấp dẫn vừa dễ hiểu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng phải uyển chuyển và linh hoạt hơn trong cách dẫn dắt bản tin để cho khán giả sau một ngày dài đi làm về nhà thì có thể thưởng thức bản tin một cách dễ chịu và thoải mái nhất", BTV Cẩm Tú chia sẻ.

Với nỗ lực của những người thực hiện, khán giả sẽ được cập nhật những thông tin hữu ích một cách chính xác, nhanh chóng và bao quát của một ngày trong Chuyển động đa chiều. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV9.

Chương trình có sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS)