• :
  • :

Đà Nẵng: Xác minh thông tin một số cây xăng hạn chế bán xăng A95

Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng đang xác minh thông tin phản ánh một số cây xăng tại thành phố giới hạn lượng xăng A95 bán ra cho khách hàng.

Sáng 15/9, bà Lê Thị Kim Phương - Giám đốc Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng cho biết, Sở đang xác minh làm rõ thông tin phản ánh một số cây xăng tại thành phố hạn chế lượng xăng A95 bán ra cho khách hàng.

Đà Nẵng: Xác minh thông tin một số cây xăng hạn chế bán xăng A95
Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng đang xác minh và sẽ có phản hồi chính thức về thông tin một số cây xăng giới hạn lượng xăng A95 bán ra cho khách hàng

Theo đó, trong sáng 15/9, có thông tin cho rằng tại một số cây xăng thuộc Công ty Xăng dầu khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng giới hạn cung ứng lượng xăng bán ra cho người dân từ 500.000 - 700.000 đồng/lượt xe.

Liên quan đến vấn đề này, ông Ngô Văn Sơn - Trưởng phòng kinh doanh Công ty Xăng dầu khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã làm việc, giải trình và thông tin đến Sở Công Thương thành phố.

Bà Lê Thị Kim Phương - Giám đốc Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng cho biết, hiện Sở đang nhanh chóng xác minh để làm rõ thông tin. Bước đầu làm việc xác nhận có một vài cây xăng trên địa bàn thành phố tạm hết xăng A95 trong ngày hôm qua, và hôm nay đang tiến hành nhập xăng lại bình thường để phục vụ người dân. “Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng sẽ sớm thông tin phản hồi chính thức về vụ việc này”, bà Phương nói.

Được biết, đến tháng 6/2022, thành phố Đà Nẵng có 8 kho chứa xăng dầu do 7 doanh nghiệp sở hữu, tổng diện tích 29,5ha; sức chứa 164.590m3; 104 cửa hàng xăng dầu rải khắp thành phố để phục vụ nhu cầu của người dân.

Lượt xem: 91
Tác giả: Vũ Lê