• :
  • :

Khánh Hòa: Cháy nhà, 2 vợ chồng tử vong

Khánh Hòa - Phát hiện cháy nhà, người dân tìm cách phá cửa vào cứu nạn thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong.

Khánh Hòa: Cháy nhà, 2 vợ chồng tử vong

Vụ cháy khiến nhiều người có mặt tại hiện trường bàng hoàng.

Sáng 15.9, thông tin từ Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết: Đơn vị đang phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa và các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 nạn nhân được phát hiện trong nhà bị cháy trên địa bàn.

Trước đó, khoảng hơn 17 giờ ngày 14.9, người dân tổ dân phố Phú Sơn, phường Cam Phú, TP Cam Ranh phát hiện khói bốc lên từ căn nhà của đôi vợ chồng trẻ thuê ở.

Khi người dân gần đó chạy qua nhà thì cửa chính bị khóa trong, khói trong nhà bốc lên cao liền báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó một số người dân đã phá cửa chính căn nhà để vào chữa cháy.

Khi vào trong nhà thì phát hiện mùi xăng, phòng ngủ đang cháy rất lớn. Lúc này người dân dùng nước và các vật dụng gần đó để dập tắt.

Khoảng 10 phút đám cháy trong phòng được khống chế thì phát hiện có 1 nam, 1 nữ trên giường trong tình trạng cháy nhiều vùng trên cơ thể và đã tử vong.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường và tiến hành phong tỏa xung quanh khu vực ngôi nhà. 

Xác minh ban đầu, danh tính 2 nạn nhân được phát hiện là anh Trần Văn Th (sinh năm 1990, trú tại phường Cam Thuận) và chị Trần Thủy T (sinh năm 2000, trú tại phường Cam Phú). 2 nạn nhân là vợ chồng thuê căn nhà của một người bác họ để ở cùng với 2 con và làm nghề nuôi tôm. Khi xảy ra cháy trong nhà không có 2 cháu.

Lượt xem: 79
Nguồn:laodong.vn Sao chép liên kết