• :
  • :

Học trò THPT Chuyên Sư phạm cùng nhau gây quỹ từ thiện

Ngày 25/6, tại phố Đinh Lễ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, các bạn học sinh trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ tổ chức chương trình gây quỹ từ thiện “Ngày Hạ chí - Le Soleil 2022”.

Le Soleil là sự kiện hoạt động trải nghiệm về trang trí nghệ thuật do Tổ chức chiếu phim từ thiện Movies for Relief trực thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm tổ chức. Lấy chủ đề “Hạ chí”, chương trình thu hút đông đảo sự chú ý của học sinh nhà trường nói riêng và cộng đồng học sinh Hà Nội nói chung.

Các bạn học sinh trường Chuyên Đại học Sư phạm
Các bạn học sinh trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội- Ban Tổ chức chương trình

Sự kiện gồm 2 hoạt động chính: Buổi gây quỹ - Ngày Hạ chí và ngày từ thiện. Tại buổi gây quỹ “Ngày Hạ chí”, khách mời sẽ được các cố vấn chuyên môn có kinh nghiệm hướng dẫn để có thể làm ra những tác phẩm ấn tượng nhất theo sự kiện. Bên cạnh đó, mọi người có thể thỏa sức học hỏi, thảo luận, trau dồi kinh nghiệm từ các cố vấn, cũng như mọi người xung quanh và sáng tạo với các hoạt động tự thiết kế, trang trí thiệp, top loader, binder...

Le Soleil được tổ chức lần đầu với kinh nghiệm 13 năm hoạt động tích cực của tổ chức Movies for Relief. Toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được sử dụng với mục đích từ thiện, Ban Tổ chức Le Soleil 2022 dành giúp đỡ các em nhỏ bất hạnh.

Hòa chung niềm vui và sự háo hức của các thành viên, Ban Tổ chức, các bạn học sinh trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội mong muốn sự kiện được tổ chức thành công, sẽ như một lời tri ân đến những người bạn đồng hành cùng với dự án trong suốt thời gian qua, cũng như lan tỏa thông điệp ấm áp về sự đồng cảm, tình yêu thương những mảnh đời bất hạnh.

Tác giả: Lê Dung