• :
  • :

Kỷ lục của "Thỉnh Quân" do Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đóng chính

Ngay từ khi phát sóng những tập đầu tiên "Thỉnh Quân" do Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đóng chính đã thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Kỷ lục của

"Thỉnh Quân" do Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đóng chính. Ảnh: CMH.

Thời gian qua, phim truyền hình Hoa ngữ bùng nổ với loạt tác phẩm. Trong đó, "Thương lan quyết", "Hạnh Phúc đến Vạn gia", "Mộng hoa lục" hay "Tinh hán xán lạn" đều đạt những thành tích đáng nể, góp phần vực dậy nền phim ảnh Hoa ngữ sau thời gian chịu ảnh hưởng vì dịch bệnh.

Tiếp nối bệ phóng của các phim ra mắt thời gian qua, tác phẩm "Thỉnh Quân" của do Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đóng chính cũng nhận được những phản hồi tốt từ khán giả dù chỉ lên sóng những tập đầu tiên.

Được biết, "Thỉnh Quân" là dự án mới của iQIYI, sản xuất dưới sự giám chế của đạo diễn Trịnh Vĩ Văn. Phim kể về câu chuyện tình yêu của Lục Viêm và nữ trại chủ trượng nghĩa Vu Đăng Đăng. Trong phim, Lục Viêm với sức mạnh thần bí vô tình quen biết với Vu Đăng Đăng trại chủ Thanh Tuyền Trại, mối tình duyên ngàn năm bắt đầu từ đây.

Lên sóng vài tập đầu tiên, "Thỉnh Quân" đã nhận về nhiều đánh giá tích cực. Nhiều khán giả đánh giá, phim có nội dung hấp dẫn, nam nữ chính diễn xuất tốt vì đều là những ngôi sao được xếp hạng thực lực của màn ảnh Hoa ngữ.

Một điểm cộng lớn khác là dù phim không quá khô khan, đạo diễn đã lồng ghép nhiều tình tiết hài hước, thú vị vào để giúp nhịp phim được cân bằng hơn.

Theo nhà đài IQIYI, bộ phim "Thỉnh Quân" đã thu hút khán giả ngay khi ra mắt. Trong khi đó, bộ phim "Khu rừng nhỏ của hai người" do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng chính, lên sóng cùng thời điểm với "Thỉnh Quân" có thành tích kém hơn.

Với thành tích này, phim của Lý Thấm, Nhậm Gia Luân đang tạm thời vượt qua phim mới của Ngu Thư Hân. Được biết, bộ phim này có tổng cộng 36 tập và được phát sóng trên nền tảng iQIYI. 

đây chỉ là những điểm số ban đầu nhưng rõ ràng, "Thỉnh Quân" được xem là tác phẩm Hoa ngữ đáng xem ở thời điểm hiện tại.

Lượt xem: 57
Nguồn:laodong.vn Sao chép liên kết