• :
  • :

Tùng Dương tiết lộ lý do không tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai" dù nhận được lời mời

Tùng Dương nhận định, nghệ sĩ tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai" rất "hot".

Tùng Dương tiết lộ lý do không tham gia

Ca sĩ Tùng Dương. Ảnh: Facebook nhân vật.

Tùng Dương chia sẻ trên một kênh giải trí, các "chị đẹp" tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" rất viral (tạo được độ lan tỏa về tên tuổi, hình ảnh).

Theo Tùng Dương, nghệ sĩ nào tham gia cũng "hot", tạo độ lan tỏa lớn và đó là điều mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng mong muốn, được công chúng nhớ tới và nhắc tới nhiều hơn.

Dù nhận được lời mời từ chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai" nhưng Tùng Dương tiếc nuối phải từ chối. Lý do mà nam nghệ sĩ đưa ra là không sắp xếp được thời gian.

"Quỹ thời gian dành cho âm nhạc, các dự án quá nhiều. Nếu tôi tham gia một chương trình hấp dẫn, nhiều màu sắc, nhiều yếu tố giải trí như "Anh trai vượt ngàn chông gai" thì tôi phải dành rất nhiều thời gian.

Phải học múa, học nhảy rất nhiều... nên tôi đành xin khất nhà sản xuất vào một dịp khác", Tùng Dương nói.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Khi nào tôi đủ lông đủ cánh hơn sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế".

Tùng Dương nhận định, trong một năm mà có rất nhiều "anh tài" tái xuất và mỗi người mang một màu sắc âm nhạc riêng cùng cống hiến.

Người sẽ chọn chương trình như "Anh trai vượt ngàn chông gai" để trở lại, người thì chọn những dự án âm nhạc để cống hiến như Tùng Dương.

Trong năm 2024, Tùng Dương muốn dành trọn thời gian cho các dự án về âm nhạc.

Nói về dự án âm nhạc hợp tác cùng Double2T thời gian qua, Tùng Dương tự tin với lựa chọn của bản thân, với con đường anh đang đi vì anh biết năng lượng của người trẻ mang đến cho anh.

Sau Double2T, Tùng Dương sẽ tìm kiếm những gương mặt nghệ sĩ trẻ hơn cho các dự án tiếp theo của anh.

“Anh trai vượt ngàn chông gai” nhận được sự quan tâm lớn của khán giả những ngày qua. Ảnh: Nhà sản xuất.

“Anh trai vượt ngàn chông gai” nhận được sự quan tâm lớn của khán giả những ngày qua. Ảnh: Nhà sản xuất.

Hiện tại, chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai" đã dẫn đầu top 1 chủ đề thảo luận về âm nhạc trên mạng xã hội sau một ngày phát sóng.

Tập 2 lọt top 3 âm nhạc thịnh hành trên YouTube. Các tiết mục đơn của các "anh tài" cũng nhanh chóng lọt top trending nền tảng YouTube.

33 anh tài tham gia mùa đầu tiên của "Anh trai vượt ngàn chông gai" gồm: danh thủ Hồng Sơn, NSND Tự Long, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Phan Đinh Tùng, ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Đăng Khôi, rapper Đinh Tiến Đạt, ca sĩ Phạm Khánh Hưng, diễn viên Tiến Luật, MC Thành Trung, ca sĩ Trương Thế Vinh, rapper – vũ công Hà Lê, rocker Hoàng Hiệp, ca sĩ Thanh Duy, ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Binz, ca sĩ Cường Seven, ca sĩ - diễn viên Jun Phạm, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất, diễn viên Liên Bỉnh Phát, ca sĩ S.T Sơn Thạch, đạo diễn Neko Lê, diễn viên BB Trần, ca sĩ Tăng Phúc, rapper Rhymastic, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, ca sĩ Trọng Hiếu, đạo diễn Kiên Ứng, ca - nhạc sĩ Bùi Công Nam, diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Kay Trần, ca sĩ HuyR.

"Anh trai vượt ngàn chông gai" được Việt hóa từ Call Me By Fire.

Chương trình gồm 15 tập, gồm 1 concert, 5 đêm công diễn và 2 đêm chung kết. Các nghệ sĩ sẽ chia nhóm thi đấu, biểu diễn để thể hiện các thế mạnh, khai thác tiềm năng, vượt qua thử thách…