• :
  • :

Cách dùng giấm táo giảm mỡ bụng, ngừa axit uric tăng vọt

Sử dụng giấm táo có thể giúp giảm mỡ bụng và ngăn ngừa axit uric tăng cao.

Cách dùng giấm táo giảm mỡ bụng, ngừa axit uric tăng vọt

Giấm táo giúp giảm mỡ bụng, ngừa axit uric cao. Đồ họa: Hạ Mây

Khi uống giấm táo để giảm mỡ bụng, ngừa axit uric cao chúng ta chỉ nên sử dụng 1-2 thìa canh trước mỗi bữa ăn. Ngoài ra, hãy pha loãng giấm táo với nước lọc hoặc nước trái cây trước khi uống.

Vì giảm cân và mỡ bụng có thể làm giảm nguy cơ bị axit uric cao nên việc uống giấm táo có thể là một bổ sung tốt cho chế độ ăn kiêng của bạn.

Chế độ ăn kiêng có giấm táo có thể giúp bạn kiểm soát tình trạng bệnh và ngăn axit uric tăng vọt.

Theo Đại học Y khoa Chicago (Mỹ), giấm táo có thể làm mòn men răng, gây buồn nôn và trào ngược axit do tính axit cao. Nếu bạn cảm thấy khó chịu ở đường tiêu hóa sau khi uống giấm táo, hãy ngừng sử dụng.

Để đảm bảo bạn được điều trị đúng cách, hãy tìm một bác sĩ chuyên khoa về bệnh gút, axit uric để có thể đánh giá tình trạng của bạn trước khi sử dụng giấm táo.

Đồng thời, chúng ta nên kết hợp giấm táo với chế độ ăn nhiều thực vật và ngũ cốc, nhiều sản phẩm từ sữa ít béo hoặc không béo, rau, trái cây tươi, các loại hạt, ngũ cốc... Hạn chế ăn các thực phẩm giàu purin như bia, thịt đỏ, thịt cừu, thịt lợn, nội tạng động vật...

Lượt xem: 5
Nguồn:laodong.vn Sao chép liên kết