• :
  • :

Nam chính “Trường tương tư 2” bị chê diễn xuất

“Trường tương tư 2” đang thu hút sự quan tâm của công chúng, nhưng diễn xuất của nam chính Trương Vãn Ý lại gây tranh cãi.

Nam chính “Trường tương tư 2” bị chê diễn xuất

Trương Vãn Ý đóng nam chính Thương Huyền trong "Trường tương tư 2". Ảnh: Nhà sản xuất

Phim truyền hình Hoa ngữ “Trường tương tư 2” đã chính thức lên sóng tối 8.7 sau 1 năm chờ đợi. Bộ phim nhanh chóng leo lên Top 1 các bảng xếp hạng chỉ số phim truyền hình hot nhất do Datawin, Vlinkage thống kê.

Tuy nhiên, qua những tập phát sóng đầu tiên, đã có những ý kiến chê bai diễn xuất của Trương Vãn Ý - đóng vai nam chính Thương Huyền.

Theo ghi nhận, rất nhiều bài đăng trên Douban chê Trương Vãn Ý xuất hiện ở 4 tập đầu với ánh mắt vô hồn, đờ đẫn không có tiêu cự, nhả thoại như AI.

Đặng Vi cũng từng gây tranh cãi về diễn xuất, nhưng có khán giả cho rằng, ở 4 tập đầu phần 2, thậm chí diễn xuất của Đặng Vi trong vai Đồ Sơn Cảnh còn tốt hơn Trương Vãn Ý. Nam chính của phim bị chê khả năng biểu cảm khiến người xem tụt cảm xúc.

Một số ý kiến khác cho rằng, những nhận xét khen ngợi diễn xuất của Trương Vãn Ý trước đó chỉ là “thổi phồng".

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả không hài lòng với kịch bản quyền mưu xây dựng cho nhân vật Thương Huyền. Biên kịch phim bị chê làm không tới, xây dựng nhân vật Thương Huyền “quyền mưu nửa vời", “như trò trẻ con".

Kịch bản quyền mưu xoay quanh nhân vật chính Thương Huyền bị chê. Ảnh: Nhà sản xuất

Kịch bản quyền mưu xoay quanh nhân vật chính Thương Huyền bị chê. Ảnh: Nhà sản xuất

Sau những tập đầu phần 2, chủ đề được nhắc đến nhiều nhất là tuyến tình cảm của nữ chính Tiểu Yêu (Dương Tử) với hai nam thứ chính Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ).

Phần 2 từng được kỳ vọng sẽ tập trung xoay quanh sự nghiệp của nam chính Thương Huyền. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhân vật này bị đánh giá là xuất hiện khá mờ nhạt.

Theo bảng xếp hạng nhân vật phim truyền hình Hoa ngữ hot nhất của Vlinkage, vai Thương Huyền của Trương Vãn Ý cũng đạt thứ hạng không cao.

Ngày đầu tiên phim phát sóng (8.7), Trương Vãn Ý không lọt vào Top 10. Đến ngày thứ hai (9.7), anh lọt Top 10 nhưng chỉ khiêm tốn đứng hạng 9. Trong khi Dương Tử, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ hiện đang lần lượt chiếm lĩnh toàn bộ 3 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng, vượt mốc 9 điểm 2 ngày liên tiếp.

Lượt xem: 8
Nguồn:laodong.vn Sao chép liên kết