• :
  • :

Fifty Fifty lọt Top 50 Billboard Hot 100 với ca khúc “Cupid"

Fifty Fifty tiếp tục làm nên lịch sử trên Billboard Hot 100 với bản hit “Cupid".

Fifty Fifty lọt Top 50 Billboard Hot 100 với ca khúc “Cupid

Nhóm Fifty Fifty. Ảnh: Star Crew Entertainment

Tháng trước, Fifty Fifty đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 (những ca khúc hot nhất tuần tại Mỹ) nhanh nhất lịch sử, khi ca khúc gây sốt “Cupid” của Fifty Fifty đứng ở vị trí thứ 100 chỉ sau hơn 4 tháng nhóm ra mắt.

“Cupid” liên tục thăng hạng kể từ đó, và trong tuần thứ 5 liên tiếp trên Billboard Hot 100 "Cupid" đã vươn lên vị trí thứ 50.

Thành tích mới này khiến Fifty Fifty trở thành nhóm nhạc Kpop thứ 3 trong lịch sử lọt vào Top 50 của Hot 100, sau BTS và Blackpink. Fifty Fifty đồng thời là nhóm nhạc Kpop đạt thành tích này nhanh nhất, sau hơn 5 tháng từ khi ra mắt.

“Cupid” cũng lần đầu tiên lọt vào Top 10 Global 200 (bảng xếp hạng toàn cầu) của Billboard trong tuần này, tăng 4 bậc so với tuần trước và hạ cánh ở vị trí thứ 9.

Trên Billboard Global Excl. US (tất cả các quốc gia ngoại trừ Mỹ), ca khúc “Cupid" giúp Fifty Fifty duy trì nằm trong Top 10.

Ngoài ra, ở bảng xếp hạng Billboard World Digital Songs Sales (doanh thu kỹ thuật số thế giới), “Cupid" đã tăng 2 bậc với vị trí thứ 3 trong tuần này.

Lượt xem: 4
Nguồn:laodong.vn Sao chép liên kết